Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học!

SON, Theo Helino 09:57 20/08/2019

Chẳng bao lâu nữa, Maddox - cậu cả nhà Angelina Jolie - sẽ chính thức trở thành tân sinh viên Đại học Yonsei nổi tiếng xứ Hàn.

Mới đây nhất, nữ minh tinh hàng đầu thế giới Angelina Jolie đã gây chú ý lớn khi đưa con trai cả Maddox sang Hàn Quốc nhập học. Maddox sẽ chính thức trở thành sinh viên của ngôi trường danh giá bậc nhất Đại học Yonsei từ tháng 9 năm nay. Các fan mới đây đã bắt gặp hai mẹ con xuất hiện tại sân bay Incheon. Mặc dù là minh tinh nổi tiếng Hollywood, Angelina và con trai chỉ đi cùng với rất ít nhân viên và ăn mặc hết sức giản dị.

Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học! - Ảnh 1.
Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học! - Ảnh 2.

Angelina Jolie giản dị, dẫn con sang Hàn nhập học

Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học! - Ảnh 3.

Ngôi trường Đại học Yonsei danh giá bậc nhất xứ Hàn mà Maddox chuẩn bị nhập học

Cùng ngày hôm đó, nữ diễn viên cũng được nhìn thấy đang mua sắm cùng con trai ở con phố Myeongdong nổi tiếng. Đặc biệt, một nhân viên làm việc tại cửa hàng Angelina và Maddox ghé thăm đã khen ngợi thái độ lịch sự và tử tế của nữ diễn viên.

Chắc hẳn ai ai cũng đều đang tò mò với ngành học mà Maddox đã chọn. Con trai cả của Angelina Jolie không hề theo học những ngành liên quan đến văn học, nghệ thuật như nhiều người suy nghĩ mà trái lại anh chàng chọn học ngành hóa sinh - một ngành nổi tiếng của trường này với chất lượng đào tạo tốt.

Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học! - Ảnh 4.

Đặc biệt, Trường Đại học Yonsei nơi Maddox chuẩn bị theo học là 1 trong 3 ngôi trường danh giá nổi tiếng nhất xứ Hàn, bên cạnh ĐH Quốc gia Seoul và ĐH Hàn Quốc. Đây là ngôi trường nơi khá nhiều ngôi sao nổi tiếng từng theo học, nổi bật phải kể đến Chủ tịch JYP Park Jin Young, đầu bếp nổi tiếng nhất Hàn Quốc Baek Jong Won, cựu thành viên EXO - Luhan.

Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học! - Ảnh 5.
Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học! - Ảnh 6.
Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox đến Hàn chuẩn bị nhập học trường quyền lực: Choáng với dàn sao từng theo học! - Ảnh 7.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm