Rộ tin Angelina Jolie vội tìm bạn trai mới sau khi con trai lớn Maddox sang Hàn Quốc du học

Gia, Theo Helino 16:59 31/08/2019

Phải chăng Angelina Jolie đã quá cô đơn nên đã tìm kiếm cho mình một tình yêu mới?

Theo tờ RadarOnline đưa tin, nữ diễn viên Angelina Jolie đang tìm kiếm tình yêu mới sau khi con trai lớn sang Hàn học đại học. Kể từ sau cuộc ly hôn lùm xùm với Brad Pitt, Jolie không hề qua lại với bất cứ ai. Thế nhưng, theo như thông tin từ trang tin này, Jolie đang có một khoảng trống trong cuộc sống cần được lấp đầy. Chính vì thế, cô đã gặp gỡ tìm hiểu vài người có ý cầu hôn cô và muốn kết hôn với một trong số họ.

Rộ tin Angelina Jolie vội tìm bạn trai mới sau khi con trai lớn Maddox sang Hàn Quốc du học - Ảnh 1.

Tin tức tờ RadarOnline đưa độc quyền trên trang

Điều này nghe khá là vô lý vì chẳng có lý do gì để Jolie cảm thấy cô đơn trong khi cô có những năm đứa trẻ ở bên. Bài viết còn gây tranh cãi vì so sánh tình yêu dành cho con trai như thể tình yêu nam nữ.

Gossip Cop đã hỏi thăm một vài người thân cận với Jolie để xác nhận thông tin do trang tin này tung ra. Kết quả là những người này đều nói những nội dung đó rất nực cười và không đúng sự thật.

Chủ đề Maddox đi học đang là chủ đề hot của các trang báo quốc tế. Tuần trước, National Enquirer – ấn phẩm chị em của RadarOnline cũng tung tin đồn Angelina suy sụp khi con trai du học. Tuy nhiên, một video trên mạng cho thấy dù Jolie rất xúc động nhưng cô vẫn rất tự hào về con, khác hẳn những gì mà tờ báo kia miêu tả.

Như vẫn nói từ trước, Jolie vẫn dành thời gian để tập trung vào công việc cũng như chăm sóc con cái. Nữ diễn viên không quan tâm đến việc tìm kiếm bạn trai lúc này và điều đó cũng không hề thay đổi kể cả khi Maddox du học nơi xa.

Rộ tin Angelina Jolie vội tìm bạn trai mới sau khi con trai lớn Maddox sang Hàn Quốc du học - Ảnh 2.

Việc Maddox đi học xa trở thành tâm điểm của báo chí những tuần qua

Nguồn: Gossip Cop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm