Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc

Lucy, Theo Helino 22:54 26/08/2019

Con trai cả của Angelina Jolie nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm chú ý từ người dân Hàn Quốc.

Hôm nay, ngày 26/8, con trai cả nhà Brangelina là Maddox Jolie-Pitt đã đi nhập học ngày đầu tiên tại trường Đại học Yonsei, một trong 3 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc. Được biết, Maddox đã tới nhập học một mình do mẹ của cậu - nữ minh tinh Angelina Jolie đã bay về Mỹ từ vài ngày trước. Hình ảnh của quý tử nhà Angie nhanh chóng được báo chí Hàn Quốc chụp lại và lan truyền khắp mạng xã hội nước này.

Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 1.
Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 2.
Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 3.

Hình ảnh của Maddox trong ngày nhập học đầu tiên gây chú ý lớn

Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 4.
Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 5.
Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 6.
Vắng bóng Angelina Jolie, cậu cả Maddox gây bão xứ kim chi trong ngày nhập học tại ĐH danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 7.

Maddox được truyền thông Hàn vô cùng ưu ái

Cư dân mạng Hàn Quốc đặt rất nhiều sự quan tâm chú ý vào Maddox. Hầu hết mọi người đều dành cho cậu cả nhà Brangelina những bình luận tích cực. Bên cạnh đó, họ cũng hy vọng Maddox có thể trải nghiệm một cuộc sống đại học thật yên bình, không gặp phải những khó khăn không đáng có bởi sự quan tâm quá đáng từ những người xung quanh cũng như truyền thông báo chí.

1. [+2,897, -19] Tôi hiểu được rằng có bao nhiêu sự vui mừng xung quanh việc con trai của một ngôi sao Hollywood hàng đầu nhập học tại trường đại học của đất nước chúng ta nhưng quá nhiều sự chú ý hẳn sẽ không tốt cho cậu ấy. Tôi khá chắc rằng cậu ấy muốn trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên bình thường tại đây. Hy vọng cánh nhà báo sẽ không theo dõi Maddox và phơi bày quá nhiều cuộc sống riêng tư của cậu ấy.

2. [+1,998, -31] Trông cậu ấy có vẻ rất tốt bụng. Tất cả mọi người hãy tém tém lại để Maddox có cuộc sống đại học thật bình yên nào!

3. [+1,757, -12] Hy vọng Maddox sớm thích nghi được với cuộc sống mới tại Hàn Quốc...

4. [+65, -2] Tôi cá là lũ trẻ đang cố gắng làm thân với Maddox bằng mọi giá.

5. [+43, -0] Trông cậu ấy tốt tính ghê. Không biết liệu Jolie có để lại vệ sĩ riêng nào trước khi về nước không?

6. [+26, -0] Không biết là Maddox có nụ cười thiên thần đến thế này đó!

7. [+21, -0] Nụ cười của cậu ấy hiền lành ghê. Tôi chắc chắn tất cả sự chú ý này chỉ là nhất thời mà thôi, nó sẽ hạ nhiệt sớm thôi. Hy vọng thế!

8. [+20, -0] Làm ơn hãy để cậu ấy được yên và trải nghiệm cuộc sống đại học một cách thanh thản. Không biết là từ khi sinh ra đến giờ cậu ấy đã bao giờ được hưởng cuộc sống học đường như những người bình thường chưa nữa.

Nguồn: NetizenBuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm