Đoàn eSports Việt gần như chắc chắn sẽ có huy chương sau ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 04:19 06/12/2019

Ở cả ba nội dung Hearthstone, Starcraft II và Mobile Legends: Bang Bang, đoàn eSports đều có đại diện tiến vào vòng tiếp theo và cơ hội đoạt huy chương vàng SEA Games 30 vẫn đang rất rộng mở với chúng ta.

Vào ngày 5/12 hôm nay, nội dung eSports tại SEA Games chính thức bắt đầu. 3 bộ môn đầu tiên thi đấu trong ngày hôm nay là Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II và Heart Stone. Trong đó, niềm hy vọng số 1 cho tấm huy chương vàng của Việt Nam ở bộ môn Starcraft II đã có một ngày thi đấu xuất sắc.

Đoàn eSports Việt gần như chắc chắn sẽ có huy chương sau ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Trần"MeomaikA" Hồng Phúc

Với đẳng cấp của đương kim vô địch WESG 2019, Trần Hồng Phúc dễ dàng có 5 chiến thắng tại vòng bảng với hiệu số 10-1 qua đó, dành vị trí nhất bảng A và thẳng tiến tới vòng trong tại nhánh thắng. Đứng thứ 2 tại bảng A với hiệu số 8-4 chính là tuyển thủ Lobo người Singapore, người đã gạt giò được 1 trận đấu của MeomaikA.

Đoàn eSports Việt gần như chắc chắn sẽ có huy chương sau ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

MeomaikA vẫn giữ vững phong độ hủy diệt của mình

Với bảng B, không có gì quá bất ngờ khi EnDerr của đoàn eSports nước chủ nhà hiện đang dẫn đầu với 5 trận thắng và hiệu số 10-1. Đại diện còn lại của Việt Nam là Lê "Asura" Minh Hải có một khởi đầu không mấy thành công khi phải nhận 5 thất bại trong ngày hôm nay với hiệu số 1-10 và sẽ phải dừng bước tại kì SEA Games lần này.

Ở bộ môn Hearthstone, vận động viên Nguyễn Hoàng Long phải quyết định kết quả vòng bảng bằng trận tie-break và kết thúc ở vị trí nhì bảng A với 2 trận thắng và hiệu số 7-4. Lê Hồng Phát thì đã phải dừng chân tại SEA Games lần này với hiệu số 4-10. 

Đoàn eSports Việt gần như chắc chắn sẽ có huy chương sau ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Nguyễn Hoàng Long là đại diện duy nhất của Việt Nam vào vòng tiếp theo ở bộ môn Hearthstone

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang của Việt Nam cũng có một kết quả khả quan với 3 trận hòa 1-1 và 1 trận toàn thắng 2-0. Trận tie-break tranh ngôi đầu bảng A của 2 đội tuyển Việt Nam và Singapore sẽ diễn ra vào 8h30 sáng ngày 6/12.

Ngày thi đấu tiếp theo sẽ là loạt trận nhánh thắng, nhánh thua của 3 bộ môn Hearthstone, Starcraft II và Mobile Legends: Bang Bang. Các bạn hãy nhớ đón xem và cổ vũ cho đoàn eSports Việt Nam nhé!

Đoàn eSports Việt gần như chắc chắn sẽ có huy chương sau ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày