Độ Mixi check-in ảnh "Tứ hoàng" chuẩn visual nam thần tại đám cưới Xemesis, cộng đồng lại soi ra một chi tiết khủng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 15/11/2020

Chiếc đồng hồ đắt tiền của Độ Mixi lại một lần nữa bị đem ra soi, thậm chí trong đám cưới của Xemesis anh cũng không được buông tha.

Trong đám cưới của Xemesis và Xoài Non, "Bộ Tứ" streamer nói chung và Độ Mixi nói riêng là vị khách quý không thể vắng bóng. Mới đây thôi, trên trang Facebook cá nhân của Độ Mixi, bức ảnh anh chụp cùng 3 người bạn thân đã được đăng tải.

Vẫn phong cách rất riêng của mỗi người, không cần quá trang trọng, họ xuất hiện với sự tự nhiên nhất có thể. Độ Mixi thậm chí còn "đóng nguyên cây" thể thao đi dự đám cưới.

Độ Mixi check-in ảnh Tứ hoàng chuẩn visual nam thần tại đám cưới Xemesis, cộng đồng lại soi ra một chi tiết khủng - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận được vô cùng nhiều tương tác chỉ sau 4 tiếng đăng tải

Vẫn xuất hiện với phong cách giản dị quen thuộc, tưởng như mọi thứ sẽ tương đối êm đẹp. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ anh đang đeo mới là tâm điểm bàn luận. Cụ thể hơn, phần comment chia ra làm hai thái cực.

Một bên bình luận vui vẻ về cuộc gặp gỡ này của hội bạn thân "Tứ hoàng streamer". Còn bên còn lại, họ chăm chăm vào chiếc đồng hồ mà Độ Mixi đang đeo trên tay.

"Có hơn 450 triệu đồng trong bức ảnh này."

"Cứ phải khoe đồng hồ mới chịu cơ!"

"Anh tôi lương 7 - 8 triệu, nhưng đồng hồ phải trăm củ."

"Anh tôi vẫn giản dị với chiếc áo thể thao và đồng hồ tiền trăm triệu."

"Bức ảnh này toát lên mùi tiền."

Độ Mixi check-in ảnh Tứ hoàng chuẩn visual nam thần tại đám cưới Xemesis, cộng đồng lại soi ra một chi tiết khủng - Ảnh 2.

Độ Mixi check-in ảnh Tứ hoàng chuẩn visual nam thần tại đám cưới Xemesis, cộng đồng lại soi ra một chi tiết khủng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm