Độ Mixi bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả phiền phức cho bản thân và bị CĐM lợi dụng

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:04 18/05/2021

Mới đây, Độ Mixi cho biết bản thân mình đã bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả vô cùng phiền phức.

Trong buổi livestream vừa qua, Độ Mixi đã chia sẻ về việc bản thân mình bị lộ số điện thoại. Anh cho biết đây cũng là lỗi của bản thân, tuy nhiên với ở vị thế của một trong số các streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay thì đương nhiên việc lộ số điện thoại sẽ mang đến cho Độ Mixi những phiền toái.

Độ Mixi bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả phiền phức cho bản thân và bị CĐM lợi dụng - Ảnh 1.

Ngay sau khi số điện thoại của Độ Mixi bị lộ, anh suy nghĩ rất nhiều và thậm chí còn bị mất ngủ trong vài ngày. Tiếp đó, streamer này đã phải đối diện với phiền phức đầu tiên là bị hàng trăm người gọi điện vào số điện thoại. Độ Mixi cho biết chỉ trong vòng một đêm mà có tới 500 cuộc gọi nhỡ vào số điện thoại của anh khiến bản thân cảm thấy khó chịu và phiền phức.

Chưa hết, hàng loạt các group và fanpage trên mạng xã hội thậm chí còn lợi dụng thông tin này để chia sẻ nhằm câu like. Theo như Độ Mixi cho biết thì có cả một group hàng trăm nghìn người cũng đổi tên thành số điện thoại của mình. Ngay sau đó, streamer này đã có bước đi vô cùng khôn ngoan là đổi số điện thoại này thành số tổng đài của Mixi Food. Anh cũng cho biết là đã nhắn nhủ tới người thân và bạn bè rằng mình sẽ đổi số điện thoại.

Quả thật, với vị trí của một người nổi tiếng như Độ Mixi thì việc bị lộ thông tin cá nhân nhạy cảm như số điện thoại là điều hết sức tai hại và phiền phức. Điều này đến với nam streamer trong lúc cộng đồng mạng cũng hết sức lo lắng vì vấn đề dữ liệu cá nhân của mình đang bị rao bán tràn lan trên các diễn đàn của hacker.

Độ Mixi bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả phiền phức cho bản thân và bị CĐM lợi dụng - Ảnh 2.

CĐM đang rất lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình không được bảo mật

Có thể thấy, thông tin cá nhân của mỗi người luôn có khả năng bị "xâm hại" và lợi dụng. Nếu hacker sử dụng các thông tin này vào việc xấu thì chắc chắn bản thân chúng ta sẽ gặp những hậu quả vô cùng khó lường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14