Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân!

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 00:51 14/05/2021

Tác giả của những bức tranh này ở nhiều lứa tuổi, thế mới thấy nam streamer Độ Mixi "chinh phục" lượng lớn fan game đến thế nào.

Độ Mixi là streamer, YouTuber nổi tiếng, được đông đảo giới trẻ biết đến. Chỉ sau vài năm bước chân vào con đường stream game, sự nghiệp của anh đã phát triển nhanh chóng. Cá tính vui nhộn, lầy lội, thẳng thắn và nhiều câu nói mang tính thương hiệu đã giúp cho Độ Mixi ngày càng được yêu quý.

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 1.

Để thể hiện sự yêu mến của bản thân với idol, các fan của anh đã tự tay vẽ những bức tranh chân dung độc đáo. "Nghía" qua bộ sưu tập này, người xem ai cũng phải bất ngờ:

Fan nhí trổ tài họa sĩ

Tác giả của bức tranh chân dung là em Phạm Minh Hiếu (SN 2007). Khi vẽ, em đang học lớp 7. Được biết, Hiếu bắt đầu thích nam streamer này qua những clip chơi game và livestream vì Tộc trưởng là người rất vui tính, cách nói chuyện dí dỏm, gần gũi, hòa đồng.

Để thực hiện bức chân dung, em đã mất 3 ngày để hoàn thiện. Sau đó em nhờ anh trai chụp ảnh và đăng vào group Bộ tộc MixiGaming với mong muốn gửi tặng streamer Độ Mixi và giao lưu với các fan khác.

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 2.
Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 3.

Dù bức vẽ của Hiếu vẫn chưa thực sự xuất sắc nhưng tình cảm và tâm sức của em dành cho streamer này chính là điều đáng quý nhất.

Khi fan là hot TikToker về vẽ tranh

Là một TikToker nổi tiếng với tài vẽ tranh bằng nhiều chất liệu khác nhau, Việt Mỹ (tên thật là Nguyễn Văn Mỹ, SN 1996) biết tới Độ Mixi qua kênh YouTube. Anh chàng thú nhận mình không phải là fan game nhưng rất thích xem video trò chuyện của nam streamer này.

Cũng từng vẽ Độ Mixi nhưng là những thể loại tranh đơn giản chứ không phức tạp, lần thực hiện gần nhất, anh chàng này vẽ bằng những hình tròn với kích thước khổng lồ.

Độc đáo: Hot TikToker Việt Mỹ vẽ chân dung Độ Mixi từ những vòng tròn

Mất 5 tiếng để lên ý tưởng và thực hiện, hot TikToker cho biết phải vẽ đến lần thứ 4 mới thành công.

Vẽ chân dung Độ Mixi bằng rubik

Xếp 450 khối rubik thành 2 bức tranh: logo Mixi Gaming và chân dung của Độ Mixi là sản phẩm của anh chàng Thanh Hoàng, sinh năm 1995, đang sống ở Hà Nội. Trước đó, Thanh Hoàng đã được nhiều người biết tới vì những tác phẩm xếp hình rubik như bản đồ Việt Nam, chân dung Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và rất nhiều bức tranh ý nghĩa khác.

Anh chàng tâm sự là fan của Độ Mixi từ rất lâu, nhưng thời sinh viên chưa có đủ điều kiện để làm. Bây giờ đi làm có tiền, tiết kiệm để mua rubik về xếp thành tranh. Tổng cộng 2 bức tranh anh làm trong 6 giờ đồng hồ. Dù mệt nhưng anh chàng vui với công sức mình bỏ ra.

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 5.

Hiện tại, Thanh Hoàng là nhân viên đi làm hành chính, nên anh thường tranh thủ xếp tranh vào buổi tối khi tan sở. Những tác phẩm của anh chỉ đơn giản là muốn truyền đi thông điệp tích cực hoặc muốn tạo ra kỉ niệm đáng nhớ.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập tranh chân dung nam streamer này còn nhiều tác phẩm ấn tượng khác. Thế mới thấy Tộc trưởng được lòng con dân như thế nào!

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 6.
Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 7.
Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 8.
Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 9.

Việc được tặng nhiều tranh như thế này đã khiến chính nam streamer có suy nghĩ bất chợt rằng sau này mình dự định... mở triển lãm tranh. Thậm chí, Độ Mixi còn tính tới việc mở tour tham quan "viện bảo tàng Độ Mixi" với giá vé là 30.000 đồng.

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân! - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm