Đố chị em nhìn ra Quốc Trường trước Về Nhà Đi Con: Từng vào vai phạm nhân cạo đầu trọc lóc

Paul, Theo Helino 18:37 10/06/2019

Không thể tin được là mới chỉ hai năm trước thôi, Quốc Trường còn thể hiện một vai diễn không thể "ngầu" hơn đó là một anh chàng phạm nhân mới ra tù, đầu... trọc lóc.

Trái với hình ảnh đẹp trai lãng tử, mái tóc dài thướt tha lượn sóng hiện nay trong Về Nhà Đi Con, hồi năm 2017, Quốc Trường đã từng sắm một vai diễn ấn tượng đến... hú hồn khi anh chàng cạo đầu và trở thành một phạm nhân mới ra tù trong phim truyền hình Con Đường Hoàn Lương.

Quốc Trường trong "Con Đường Hoàn Lương.

Trong phim, nhân vật của Quốc Trường là một tên phạm nhân vừa mới được ra tù. Ở trong tù, anh chàng phải bị buộc phải theo kiểu tóc "truyền thống" đó là cạo đầu sạch sẽ. Tạo hình nhân vật của Quốc Trường trong phim Con Đường Hoàn Lương là cực kì bụi bặm, từng trải. Làn da đen đủi, mái tóc lãng tử nay đã không còn khiến không ai còn nhận ra hình ảnh anh chàng Vũ sở khanh trong Về Nhà Đi Con đang làm mưa làm gió làng phim truyền hình năm 2019.

Nhân vật của Quốc Trường trong Con Đường Hoàn Lương tên là Sơn. Anh có một người mẹ đam mê cơ bạc. Để có tiền đánh bạc, người mẹ này của Sơn dính vào vô số những vụ trộm cắp lớn. Trong một lần, bà sa vào lưới pháp luật. Sơn hy sinh vào tù thay mẹ để rồi tương lai anh vụt tắt theo cánh cổng trại giam. Khi mãn hạn tù, Sơn không thể tìm được một cuộc sống bình thường như những người khác. Mọi người đều đề phòng, xa lánh một kẻ mới được ra tù. Sơn rất thèm khát một cuộc đời lương thiện, nhưng xã hội không cho phép anh. Nhờ biệt tài bẻ khóa, Sơn bị một băng trộm dòm ngó, muốn ép buộc anh trở thành một thành viên trong băng nhóm.

Tin được không, Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con từng đóng vai... phạm nhân và phải cạo đầu trọc lóc - Ảnh 2.

Dung nhan lạ lẫm của Quốc Trường trong giai đoạn đóng "Con Đường Hoàn Lương".

Tin được không, Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con từng đóng vai... phạm nhân và phải cạo đầu trọc lóc - Ảnh 3.
Tin được không, Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con từng đóng vai... phạm nhân và phải cạo đầu trọc lóc - Ảnh 4.

Ban đầu Sơn không chấp nhận, nhưng rồi cuối cùng anh cũng phải nhắm mắt xuôi dòng, đưa bàn tay nhúng chàm. Nhờ biệt tài bẻ khóa của Sơn, hàng loạt vụ trộm lớn đã diễn ra trót lọt mà không để lại manh mối nào. Nhưng như vậy đồng nghĩa với việc con đường hoàn lương của Sơn trở nên khó khăn hơn, khi anh ngày càng trở thành một thứ công cụ quý giá của tay trùm băng đảng.

Cuộc phiêu lưu của nhân vật Sơn/ Quốc Trường là hành trình tìm lại bản ngã, và cũng làm lại cuộc đời mình. Khả năng diễn xuất của Quốc Trường được thể hiện qua những phân cảnh Sơn phải chật vật, đấu tranh tư tưởng dữ dội giữa hai con đường trong tối và ngoài sáng.

Tin được không, Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con từng đóng vai... phạm nhân và phải cạo đầu trọc lóc - Ảnh 5.

Hình ảnh Sơn ăn mặc bụi bặm, đầu lúc nào cũng đội nón để che đi mái đầu trọc thật khác quá xa với anh chàng Vũ sở khanh bảnh bao bây giờ.

Tin được không, Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con từng đóng vai... phạm nhân và phải cạo đầu trọc lóc - Ảnh 6.

Không ai còn nhận ra anh chàng Vũ sở khanh bảnh bao trong Về Nhà Đi Con nữa.

Vai diễn của Quốc Trường trong Con Đường Hoàn Lương cho Quốc Trường một cơ hội diễn xuất rất quý giá. Anh được va chạm với một nhân vật có diễn biến nội tâm cực kì phức tạp, góp phần làm giàu kinh nghiệm diễn xuất cho Quốc Trường, nhưng cái giá phải trả cho việc đó là anh chàng phải hy sinh mái tóc lãng tử của mình, thay vào đó là một quả đầu... trọc lóc không thể nào "bặm trợn" hơn.

Tin được không, Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con từng đóng vai... phạm nhân và phải cạo đầu trọc lóc - Ảnh 7.

Nhìn hình ảnh anh Sơn bặm trợn, đầu trọc lóc, trợn ngược mắt dọa người quả thật không thể tưởng tượng ra anh chàng đó lại chính là Vũ sở khanh, tuy có hơi lăng nhăng nhưng lại... khờ khạo, đáng yêu của Về Nhà Đi Con ngày nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm