Đố bạn nhận ra đây là "Superman" Henry Cavill nuôi tóc bạc trắng, làm anh hùng giết quái vật!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 01/11/2018

Tạo hình của thợ săn quái vật Geralt of Rivia do Henry Cavill thủ vai trong loạt "The Witcher" của Netflix đã được hé lộ.

Cuối cùng thì series của Netflix The Witcher (tạm dịch: Thợ Săn Quái Vật) đã cho thấy tạo hình của Henry Cavill trong mái tóc trắng đặc trưng của nhân vật Geralt of Rivia. Đây là nhân vật chính trong loạt tiểu thuyết The Witcher của nhà văn Andrzej Sapkowski, cùng các tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết (gồm cả hai trò chơi điện tử là The Witcher và The Witcher 2: Assassins of Kings) và tất nhiên, series chuyển thể của Netflix.

Superman Henry Cavill tóc bạc trắng trong vai anh hùng giết quái vật của series Netflix - Ảnh 1.

Teaser trailer "The Witcher"

Vai Geralt of Rivia của Cavill là một Witcher - tức là các thợ săn quái vật. Họ sở hữu những khả năng phi thường và là những bật thầy kiếm thuật. Đặc biệt, Geralt là một witcher đột biến có khả năng siêu phàm như siêu tốc độ, sức khoẻ, thị giác và thính giác tinh tường. Ngoài Cavill thì The Witcher sẽ có sự tham gia của hai nữ chính là Freya Allan và Anya Chalotra lần lượt trong vai nữ công chúa nhỏ Ciri xứ Cintra và phù thuỷ hùng mạnh Yennefer người đóng vai trò như mẹ của Ciri.

Superman Henry Cavill tóc bạc trắng trong vai anh hùng giết quái vật của series Netflix - Ảnh 3.

Ai mới là người có bộ tóc trắng mượt mà hơn?

Đây sẽ là vai diễn lớn tiếp theo của Henry Cavill trên màn ảnh nhỏ kể từ loạt phim The Tudors. Cũng chính vì The Witcher mà Cavill quyết định từ bỏ vai Superman sau Man of Steel và Justice League. 8 tập phim của The Witcher hiện đang được bấm máy tại Hungary, dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm