DJ Snake dội "gáo nước lạnh" vào cộng đồng BLINK, sẽ chẳng bao giờ có màn collab nào với BLACKPINK?

An Nhi, Theo Helino 11:50 20/01/2020

Lời chia sẻ mới nhất từ DJ Snake khiến cho cộng đồng fan của BLACKPINK không khỏi hụt hẫng.

Nhắc đến các nghệ sĩ nước ngoài có mối duyên nợ "siêu to khổng lồ" với BLACKPINK thì hẳn các fan sẽ nhớ ngay tới anh chàng DJ Snake. Sau năm lần bảy lượt "thương hờn giận dỗi" nhưng màn collab giữa BLACKPINK và DJ Snake vẫn luôn là điều được các fan vô cùng mong đợi. Thế nhưng mới đây, một lần nữa DJ Snake lại có "gáo nước lạnh" khiến cộng đồng BLINK không khỏi hụt hẫng.

Cụ thể, trên trang twitter mới đây, DJ Snake đã "chưng cầu dân ý" về mong muốn cho màn kết hợp trong năm 2020. Một số ý kiến ngay lập tức lựa chọn BLACKPINK và hy vọng hai cái tên "duyên nợ" này sẽ thực sự có màn "bắt tay" trong năm mới. 

Thế nhưng đáp lại điều này, DJ Snake lại khẳng định: "Chúng tôi đã làm một điều gì đó nhưng không bao giờ hoàn thành".

DJ Snake dội gáo nước lạnh vào cộng đồng BLINK, sẽ chẳng bao giờ có màn collab nào với BLACKPINK? - Ảnh 1.

Lời bình luận của DJ Snake như khẳng định sẽ chẳng bao giờ có màn kết hợp giữa anh và BLACKPINK.

DJ Snake dội gáo nước lạnh vào cộng đồng BLINK, sẽ chẳng bao giờ có màn collab nào với BLACKPINK? - Ảnh 2.

DJ Snake trong concert của BLACKPINK.

Trước đó, sau bao lần bấm follow (theo dõi) rồi lại unfollow (huỷ theo dõi) nhưng cuối cùng vẫn tiếp tục follow tài khoản của Lisa và BLACKPINK, DJ Snake dù từng "giận dỗi" vì bị fan Kpop công kích nhưng sau tất cả, anh vẫn không hề che giấu sự yêu thích của mình dành cho các cô nàng nhà YG.

Không những thế, việc DJ Snake cất công sang Hàn Quốc để gặp BLACKPINK và còn xuất hiện trong concert của các cô gái tại Los Angeles lại càng khiến nhiều người mong đợi vào màn kết hợp có 1-0-2 này. Thế nhưng, với lời tiết lộ mới nhất của DJ Snake, có thể thấy sẽ chẳng bao giờ có sản phẩm nào giữa anh và BLACKPINK. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng fan BLACKPINK không khỏi thất vọng.

Clip DJ Snake chia sẻ hình ảnh gặp gỡ BLACKPINK tại Hàn Quốc nếu có màn kết hợp thì đó cũng chỉ là bản nháp?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm