Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh phô, người được tag phía dưới là ai thì bạn biết rồi đó!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/06/2021

Netizen quả thật quan tâm đến "ai đó" thật nhiều khi đây không phải lần đầu "người ấy" được tag dưới các bài học dạy thanh nhạc từ diva Mỹ Linh.

Mới đây, trong một clip giao lưu chia sẻ về kĩ thuật thanh nhạc, diva Mỹ Linh đã được hỏi một câu mang tính "thời sự": Cách để không hát chênh phô, một hiện tượng mà khá nhiều nghệ sĩ đang mắc phải khi hát live.

Theo đó, "Phù Vân giáo chủ" đã chỉ ra có 3 nguyên do khiến một giọng hát bị chênh phô: Thứ nhất là do hơi không chắc nên khi hát bị chênh vênh, không bám vào được nốt; thứ hai là do bị ốm, mũi gặp vấn đề nên không điều khiển khi hát được và cuối cùng là vấn đề về tai.

Diva Mỹ Linh hướng dẫn xử lí khi hát bị chênh phô

Mỹ Linh cũng khuyên để cải thiện về vấn đề hơi kém thì phải tiếp tục luyện tập và rèn luyện thể lực nhiều. Còn vấn đề tai nghe chưa rõ ràng thì phải nghe đàn piano nhiều, nghe các nốt riêng lẻ để quen, nghe hòa thanh để hát chuẩn hơn.

Và bạn đoán xem, phía dưới phần bình luận, netizen đồng loạt nhắc đến tên ai?

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh phô, người được tag phía dưới là ai thì bạn biết rồi đó! - Ảnh 2.

Nếu bạn đoán là Chi Pu thì đúng rồi đó! 100% bình luận đều một lòng tag Chi Pu vào học hỏi cô Mỹ Linh.

Phía bên dưới đoạn clip, netizen hăng hái tag tên Chi Pu vào để cô nàng có thể học hỏi tips từ nữ danh ca. Nhiều người rất sốt sắng đặt câu hỏi với Mỹ Linh về trường hợp của Chi Pu cũng như hỏi nữ danh ca cách để giọng ca Anh Ơi Ở Lại có thể cải thiện giọng của cô nàng.

Rõ ràng, netizen cứ thích chê thế thôi chứ họ dành sự quan tâm đặc biệt đến giọng hát của Chi Pu! Mà thật vậy, nhạc của Chi Pu luôn bắt tai, phong cách ổn áp, MV luôn chỉn chu, chỉ cần cải thiện đúng giọng hát nữa thôi là ổn rồi.

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh phô, người được tag phía dưới là ai thì bạn biết rồi đó! - Ảnh 3.
Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh phô, người được tag phía dưới là ai thì bạn biết rồi đó! - Ảnh 4.

Thôi, nếu netizen đã có lòng với Chi Pu đến thế, nếu Chi Pu có thấy đoạn clip thì cũng cố gắng học chút ít từ cô Mỹ Linh nhé!

Diva Mỹ Linh chỉ cách hát không chênh phô, người được tag phía dưới là ai thì bạn biết rồi đó! - Ảnh 5.

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày