Diva Hồng Nhung lên tiếng khi bị chỉ trích gác chân lên bảng tên bài của Mỹ Tâm

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 12:12 24/11/2023

Hồng Nhung khẳng định bản thân không bao giờ cao ngạo và cho biết nếu được làm lại sẽ không bao giờ làm như thế.

Mới đây, diva Hồng Nhung đã chia sẻ một bài đăng khá dài, trải lòng về tình hình sức khỏe của bố cô cũng như quá trình tập luyện cùng team (với 2 thành viên Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee) cho show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Đáng chú ý, cô cũng lần đầu tiên lên tiếng về tranh cãi gác chân lên tấm bảng viết tên hit Nếu Anh Đi của Mỹ Tâm.

Cụ thể, Hồng Nhung khẳng định bản thân không bao giờ cao ngạo và cho biết nếu được làm lại sẽ không bao giờ làm như thế: "Đáng tiếng hơn nữa, do một sự bất cẩn, với hành động gác chân lên biển tên bài hát mà ngay hôm sau, đã tạo nên dư luận trái chiều, trong đó có ý kiến cho rằng Hồng Nhung cao ngạo - điều không có trong tôi và gia đình. Tuy vậy, chỉ có những fan ruột mới hiểu, còn trên chương trình phát YouTube đại chúng, nếu có bị suy luận cách khác cũng là có lý do rồi. Nếu được làm lại, tôi sẽ không làm thế!...".

Diva Hồng Nhung lên tiếng khi bị chỉ trích gác chân lên bảng tên bài của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Trước đó ít ngày, khi tập 3 show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lên sóng tối 11/11, netizen dấy lên tranh luận. Cụ thể lúc này 5 "chị đẹp" được giao nhiệm vụ đội trưởng cho vòng Công diễn 1 gồm: diva Hồng Nhung, diva Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên, Trang Pháp & Đoan Trang. Đáng nói, sau khi được xướng tên ở vị trí đội trưởng cho vòng công diễn 1, Hồng Nhung khiến khán giả bất ngờ khi tiến lên vị trí các đội trưởng xong... nằm dài trên ghế, đưa 2 chân gác thẳng lên bảng tên bài hát Nếu Anh Đi.

Netizen có những bình luận khác nhau cho hành động này. Một số cho rằng đó là hành động tự nhiên, thể hiện sự thoải mái của diva Hồng Nhung khi ở cùng với các đồng nghiệp đàn em thân thiết. Các ý kiến này cho rằng đây chỉ là cách cô Bống tạo sự thoải mái sau một set quay 30 tiết mục rất dài nên không có gì đáng để "ném đá". Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng dù thoải mái nhưng khi đã lên truyền hình, diva Hồng Nhung vẫn nên có những sự tiết chế, nhất là sau khi liên tục có những luồng ý kiến trái chiều.

Sau tập phát sóng vài hôm, diva Hồng Nhung đã mời Mỹ Tâm cùng nhiều nghệ sĩ khác sang nhà cô tại TP.HCM để ăn tân gia. Động thái này cũng đã phần nào xóa đi những nghi ngờ "rạn nứt" giữa "cô Bống" và "Họa mi tóc nâu".

Diva Hồng Nhung lên tiếng khi bị chỉ trích gác chân lên bảng tên bài của Mỹ Tâm - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày