Đình Tú gặp lại "vợ cũ, bồ cũ, vợ mới", Thu Hoài - Phanh Lee có điểm trùng hợp đặc biệt

Hà Trang, Theo Tiền Phong 11:09 03/09/2022

Đình Tú đã có cuộc gặp mặt thú vị cũng những mỹ nhân đã nên duyên màn ảnh cùng anh.

Tối 2/9, diễn viên Đình Tú chia sẻ hình ảnh gặp gỡ ba đồng nghiệp xinh đẹp: Huyền Lizzie, Phanh Lee và Thu Hoài. Điều đặc biệt là ba cô gái đều từng đóng cặp với Đình Tú trong các phim bộ phim truyền hình. Vì sự trùng hợp này, nam diễn viên hài hước viết: "Vợ cũ, bồ cũ, vợ mới".

Đình Tú gặp lại vợ cũ, bồ cũ, vợ mới, Thu Hoài – Phanh Lee có điểm trùng hợp đặc biệt - Ảnh 1.

Trong Thương Ngày Nắng Về, nhân vật Vân Trang do Huyền Lizzie thủ vai đã kết hôn với Hoàng Duy do Đình Tú đảm nhận. Còn với Yêu Thì Ghét Thôi, Phanh Lee đóng vợ của Đình Tú, Thu Hoài là người yêu cũ.

Đình Tú gặp lại vợ cũ, bồ cũ, vợ mới, Thu Hoài – Phanh Lee có điểm trùng hợp đặc biệt - Ảnh 2.

Đình Tú - Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về

Đình Tú gặp lại vợ cũ, bồ cũ, vợ mới, Thu Hoài – Phanh Lee có điểm trùng hợp đặc biệt - Ảnh 3.

Đình Tú (vai Du) và Phanh Lee (vai Kim) trong Yêu Thì Ghét Thôi

Đình Tú gặp lại vợ cũ, bồ cũ, vợ mới, Thu Hoài – Phanh Lee có điểm trùng hợp đặc biệt - Ảnh 4.

Ở Yêu Thì Ghét Thôi, Thu Hoài bị khán giả ghét vì vào vai Trang - người yêu cũ của Du (Đình Tú). Nhân vật này liên tục giở trò để chen ngang vào mối quan hệ của Du và Kim

Sau bộ phim Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú và Huyền Lizzie trở nên thân thiết hơn. Trong nhiều cuộc gặp mặt bạn bè thân thiết của nữ diễn viên 1990 gần đây thường có sự góp mặt của Đình Tú. Trước đó, cả hai nhiều lần phủ nhận chuyện "phim giả, tình thật" dù được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền".

Ngoài ra, Thu Hoài, Phanh Lee cùng Huyền Lizzie là bộ ba cực thân thiết. Ba người đẹp đều sinh năm 1990 và có cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Phanh Lee từng chia sẻ, mỗi người đảm nhận một vai trong nhóm. "Khó tính" sẽ dành cho Thu Hoài, Huyền Lizzie là người "đành hanh", còn "hiền lành" là dành cho chính bản thân cô.

Đình Tú gặp lại vợ cũ, bồ cũ, vợ mới, Thu Hoài – Phanh Lee có điểm trùng hợp đặc biệt - Ảnh 6.
Đình Tú gặp lại vợ cũ, bồ cũ, vợ mới, Thu Hoài – Phanh Lee có điểm trùng hợp đặc biệt - Ảnh 7.

Bộ ba mỹ nhân

Được biết, trong bộ ba, Huyền Lizzie kết hôn sớm nhất song hôn nhân chẳng mấy chốc tan vỡ. Trong khi đó, Thu Hoài và Phanh Lee lại đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia.

Hiện tại, Thu Hoài và Phanh Lee đều mang bầu. Thu Hoài đón đứa con đầu lòng còn nữ chính Yêu Thì Ghét Thôi chờ đợi sự xuất hiện của thiên thần nhỏ thứ hai.

Từng bộc bạch về điểm chung của nhau, Phanh Lee bày tỏ trong một bài phỏng vấn: "Chúng tôi cùng có người yêu trong năm 2019 và tổ chức kết hôn năm 2020. Có lẽ, chơi thân nên cuộc sống giống nhau. Tôi và Thu Hoài đều nhận ra những điểm tương đồng này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm