Dính "phốt" yêu sách, chảnh choẹ, "Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn khoa trương khi xuất hiện với rừng vệ sĩ áo đen

KYLIE, Theo Helino 09:39 09/10/2018

Hình ảnh vệ sĩ áo đen bủa vây Ngô Cẩn Ngôn khiến người ta tưởng rằng nhân vật chính phải là Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Triệu Vy,... mới được đãi ngộ tốt đến vậy.

Ngô Cẩn Ngôn hiện là nữ nghệ sĩ bị netizen chỉ trích bởi liên tiếp vướng scandal chảnh choẹ, kiêu căng, nghĩ mình là sao hạng A, thậm chí còn có thái độ không đúng mực tại trời Tây với chính những người Trung Quốc. Dù đã lên tiếng xin lỗi, song hành động của cô vẫn khiến bao người cảm thấy chưa thoả đáng và chân thành, đặc biệt là khi cô liên tục có những hình ảnh, hành động chưa khiêm tốn.

Mới đây, cánh phóng viên iFeng đã ghi lại được hình ảnh xuất hiện tại sự kiện ở Thượng Hải. Trang iFeng đã có dòng tít: "Sự nổi tiếng quá lớn! Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện có "tường người" bảo vệ". Trong ảnh, đã có ít nhất 20 bảo an mặc đồ đen cùng nắm tay nhau tạo thành "bức tường" ngăn cách cô và người hâm mộ, Ngô Cẩn Ngôn đi ở giữa. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của các ngôi sao lớn như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Triệu Vy,...

Dính phốt yêu sách, chảnh choẹ, Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn khoa trương khi xuất hiện với rừng vệ sĩ áo đen - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại sự kiện ở Thượng Hải

Dính phốt yêu sách, chảnh choẹ, Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn khoa trương khi xuất hiện với rừng vệ sĩ áo đen - Ảnh 2.

Đã có rất đông người hâm mộ hiếu kỳ cầm điện thoại và quay phim, chụp ảnh Ngô Cẩn Ngôn - nữ diễn viên "Diên Hi Công Lược"

Dính phốt yêu sách, chảnh choẹ, Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn khoa trương khi xuất hiện với rừng vệ sĩ áo đen - Ảnh 3.

Đã có ít nhất 20 vệ sĩ mặc áo đen được huy động và tạo thành bức tường bảo vệ cô. Liệu hình ảnh này có quá "phô trương"?

Dính phốt yêu sách, chảnh choẹ, Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn khoa trương khi xuất hiện với rừng vệ sĩ áo đen - Ảnh 4.
Dính phốt yêu sách, chảnh choẹ, Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn khoa trương khi xuất hiện với rừng vệ sĩ áo đen - Ảnh 5.

Hình ảnh khác được ghi lại

Bình luận bất bình trên trang iFeng, Weibo như sau: "Nổi tiếng thì có thể nói, nhưng đội vệ sĩ thì nhiều quá. Cứ làm như không có vệ sĩ thì không ai biết đến cô vậy", "Vẫn chưa chừa thói kênh kiệu ư", "Cảm thấy cô này có vẻ thoả mãn với độ nổi tiếng của mình nên cố tình làm quá lên", "Thật chẳng ra làm sao", "Ở bên Tây tôi còn thấy nghệ sĩ chỉ có 1, người ta còn thân thiện giao lưu với các fan, vậy mà...".

Nguồn: iFeng, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14