Sau Ngô Cẩn Ngôn, đến lượt "Phó Hằng" Hứa Khải tự cho mình là sao hạng A, kiêu căng phớt lờ người hâm mộ?

KYLIE, Theo Helino 10:58 25/09/2018

Sự việc tại sân bay Hong Kong ngày 23/9 khiến người hâm mộ có cái nhìn khác về nam diễn viên Hứa Khải đóng vai "Phú Sát Phó Hằng".

Thời gian qua, nhiều scandal không hay về cách hành xử, thói kiêu căng ngạo mạn và hạch sách ekip lớn liên tục vây quanh "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn. Không chỉ ở trong nước, ngay cả khi ra nước ngoài, cô cũng bố chảnh chọe, khó gần, không cho người hâm một tiếp cận dù chỉ là chụp ảnh chung hay xin chữ ký.

Tuy nhiên, hết "Ngụy Anh Lạc", đến lượt "Phó Hằng" Hứa Khải vướng phải scandal kiêu căng với chính người hâm mộ. Theo những fan có mặt tại sân bay Hong Kong tiếp đón anh chàng tham gia fan meeting cùng dàn cast "Diên Hi Công Lược" ngày 23/9, Hứa Khải liên tục làm mặt lạnh, không chào hỏi giao lưu tương tác dù chỉ 1 câu với fan, thậm chí còn không nhận quà từ người hâm mộ. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy bức xúc và cho rằng, nam diễn viên cố tình "cành cao", không coi trọng tình cảm của các fan cũng như tỏ thái độ sao hạng A với thành công của "Diên Hi Công Lược".

Sau Ngô Cẩn Ngôn, đến lượt Phó Hằng Hứa Khải tự cho mình là sao hạng A, kiêu căng phớt lờ người hâm mộ? - Ảnh 1.
Sau Ngô Cẩn Ngôn, đến lượt Phó Hằng Hứa Khải tự cho mình là sao hạng A, kiêu căng phớt lờ người hâm mộ? - Ảnh 2.

Hình ảnh của "Phó Hằng" Hứa Khải ngày hôm ấy

Sau Ngô Cẩn Ngôn, đến lượt Phó Hằng Hứa Khải tự cho mình là sao hạng A, kiêu căng phớt lờ người hâm mộ? - Ảnh 3.
Sau Ngô Cẩn Ngôn, đến lượt Phó Hằng Hứa Khải tự cho mình là sao hạng A, kiêu căng phớt lờ người hâm mộ? - Ảnh 4.
Sau Ngô Cẩn Ngôn, đến lượt Phó Hằng Hứa Khải tự cho mình là sao hạng A, kiêu căng phớt lờ người hâm mộ? - Ảnh 5.

Gương mặt lạnh như tiền, không chịu tương tác với fan dù chỉ 1 câu khiến Hứa Khải bị chỉ trích chảnh chọe, tự coi mình là sao hạng A

Vậy là, thêm một diễn viên từ "Diên Hi Công Lược" bị tố kiêu căng, chảnh chọe. Dư luận cũng dành nhiều ý kiến trái chiều, một mặt cho rằng các nghệ sĩ trẻ giờ đây đáng bị lên án vì những hành vi thiếu tôn trọng người hâm mộ, một mặt lại đồng ý với việc nghệ sĩ cũng có cảm xúc và mong muốn riêng, không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm