Nhãn hàng nhận "gạch" vì vẫn tiếp tục lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal

Beaver, Theo Helino 08:23 09/10/2018

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng sẽ “đi đâu về đâu” sau scandal trốn thuế đang là mối quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng chắc chắn là một trong những sự kiện đang được quan tâm nhất hiện nay. Được biết, sau khi nộp số tiền lên tới 884 triệu NDT (3100 tỷ VNĐ) và xử phạt hành chính, nữ diễn viên sẽ không bị cấu thành tội phạm và ngồi tù như báo chí đã đưa tin trước đó. Netizen suy đoán rằng, sau "sự cố" này, sự nghiệp của Phạm Băng Băng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ và trong thời gian ngắn, các nhãn hàng chắc sẽ không dám mời một "Nữ hoàng trốn thuế" như cô làm gương mặt đại diện.

Nhãn hàng nhận gạch vì vẫn tiếp tục lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal - Ảnh 1.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng sau scandal đang là mối quan tâm hàng đầu của netizen xứ Trung

Chiều ngày 8/10, trên trang web chính thức, công ty Black Sesame đã công khai trả lời câu hỏi của netizen: "Phạm Băng Băng đã trả tiền hợp đồng quảng cáo hay chưa?". Công ty này cho biết sẽ "thực hiện theo hợp đồng" đối với Phạm Băng Băng. Điều này có nghĩa là dù trải qua scandal tai tiếng, Phạm Băng Băng vẫn sẽ không mất đi hợp đồng quảng cáo "béo bở" với công ty này.

Theo trang web chính thức của công ty Black Sesame, tháng 7 năm 2017, công ty này đã ký hợp đồng với Phạm Băng Băng, mời cô làm gương mặt đại diện cho sản phẩm "Sữa đen" với mục đích "Thiết lập một thương hiệu, tăng cường sức ảnh hưởng của thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán sản phẩm".

Nhãn hàng nhận gạch vì vẫn tiếp tục lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng vẫn là gương mặt đại diện cho sản phẩm sữa mè đen sau scandal trốn thuế

Có thể nói, trong khi đại đa số các nhãn hàng còn đang trong kỳ "quan sát" thì công ty Black Sesame đã có một bước đi vô cùng mạo hiểm. Đây chắc chắn là một dấu hiệu tốt cho Phạm Băng Băng, tuy nhiên, hành động của công ty này cũng làm mất lòng đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho biết, họ sẽ "tẩy chay" dòng sản phẩm này vì đã lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal trốn thuế.

Nhãn hàng nhận gạch vì vẫn tiếp tục lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal - Ảnh 3.

Netizen tuyên bố sẽ tẩy chay sản phẩm này vì sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng: "Kiên quyết chống lại! Tôi không biết vốn dĩ không biết về sản phẩm này nhưng bây giờ nó liên quan đến kẻ thù chung của chúng ta, không bao giờ mua nó", "Kể từ nay nói lời tạm biệt với sữa mè đen", "Không bao giờ dùng Mè Đen nữa",…

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm