Dính loạt "phốt" thái độ, center của IZ*ONE bị "cách chức" nhưng netizen Hàn lại có phản ứng bất ngờ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 27/05/2019

Wonyoung (IZ*ONE) bất ngờ được cư dân mạng Hàn quan tâm và bênh vực khi không còn là center trong đợt comeback đầu tiên của nhóm tại Nhật Bản.

Sau màn tái xuất tương đối thành công ở Hàn với mini album thứ 2 "HEART*IZ" gồm ca khúc chủ đề "Violeta", IZ*ONE sẽ có đợt trở lại đầu tiên tại Nhật với single thứ 2 "Buenos Aires" vào ngày 26/6 tới. Trước đó vào đầu tháng 5, nhóm đã tổ chức thành công fanmeeting ở Nhật với sức chứa gần 15 nghìn người trong 2 ngày.

Dính loạt phốt thái độ, center của IZ*ONE bị cách chức nhưng netizen Hàn lại có phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

IZ*ONE trở lại Nhật với single thứ 2 "Buenos Aires" lên kệ ngày 26/6 tới

Ở lần comeback đầu tiên tại Nhật, IZ*ONE sẽ không còn thể hiện concept trẻ trung, năng động như "Suki to Iwasetai" mà thay vào đó là một khía cạnh mới trưởng thành và hấp dẫn hơn. Màn lột xác này hứa hẹn sẽ giúp nhóm tiếp tục phá kỉ lục về doanh số single ngày đầu đối với một girlgroup Kpop do chính mình nắm giữ.

MV "Suki to Iwasetai" – IZ*ONE

Tuy nhiên, khi teaser ảnh đầu tiên của IZ*ONE được tung ra thì đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng ở Hàn. Lí do là vì "center quốc dân thế hệ mới" Wonyoung bị "cách chức". Thay vào đó, vị trí trung tâm trong ảnh thuộc về thành viên Minju (visual thứ 2 trong nhóm) và Sakura.

Dính loạt phốt thái độ, center của IZ*ONE bị cách chức nhưng netizen Hàn lại có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Minju và Sakura (thứ 6 và 7 từ trái qua) đứng vị trí center thay cho Wonyoung (thứ 5 từ trái qua)

Về sự thay đổi này, fan cho rằng đây là quyết định khá sáng suốt của công ty do Wonyoung còn quá trẻ (15 tuổi) nên chưa thể thể hiện tốt concept trưởng thành và quyến rũ như Minju (18 tuổi) và Sakura (21 tuổi). Ngoài ra, cũng có ý kiến nói center của IZ*ONE dính kha khá "phốt" thái độ nên bị công ty "răn đe".

Dính loạt phốt thái độ, center của IZ*ONE bị cách chức nhưng netizen Hàn lại có phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Teaser cá nhân của Minju (trái) và Sakura cho single "Buenos Aires"

Đối với một số cư dân mạng Hàn, họ lại cảm thấy bất công vì vị trí này vốn dĩ thuộc về Wonyoung nhờ công sức bình chọn cật lực. Số khác cho rằng Chaeyeon nổi tiếng hơn Minju và xứng đáng với vị trí trung tâm hơn.

Dính loạt phốt thái độ, center của IZ*ONE bị cách chức nhưng netizen Hàn lại có phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Một số cư dân mạng Hàn cảm thấy bất công cho Wonyoung

Trong một diễn biến khác thì sáng nay 27/5, Off The Record đã tung ra teaser MV thứ nhất cho "Buenos Aires". Clip "nhá hàng" này cũng đã thể hiện rõ sự thay đổi vị trí trung tâm của IZ*ONE từ Wonyoung sang Minju. Thời gian phát hành MV chính thức vẫn chưa được thông báo cụ thể.

Dính loạt phốt thái độ, center của IZ*ONE bị cách chức nhưng netizen Hàn lại có phản ứng bất ngờ - Ảnh 6.

Minju đứng vị trí trung tâm trong teaser MV "Buenos Aires"

Nguồn tham khảo: Knetizen, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm