Dính cú đá hiểm của đối thủ, sao vật biểu diễn suýt mù mắt

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 30/10/2016

Theo các bác sĩ, chỉ cần chậm đôi chút nữa thôi là mắt trái của Austin Aries có thể sẽ không bao giờ cứu được nữa.

Tình huống hi hữu này xảy ra ở trận đấu giữa Austin Aries và Shinsuke Nakamura hồi tuần trước ở Fresno, California. 

Trong lúc giao đấu, Aries bị dính một cú đá vào trúng mắt từ Nakamura. Đô vật sinh năm 1978 lập tức ôm mắt đau đớn, buộc trọng tài phải tuyên bố hủy bỏ trận đấu. Ông này sau đó cũng ra dấu hiệu để đội ngũ y tế vào sàn đấu chăm sóc cho Austin Aries.

Dính cú đá hiểm của đối thủ, sao vật biểu diễn suýt mù mắt - Ảnh 2.

Trên Twitter sau đó, Austin Aries đã đăng tải bức ảnh để cập nhật tình trạng chấn thương của mình, khiến nhiều người không khỏi cảm thấy ghê rợn. Theo đó, mắt trái của anh phải khâu nhiều mũi và sưng tấy trông rất khủng khiếp. Theo các bác sĩ, chỉ cần chậm đôi chút nữa thôi là mắt trái của Austin Aries có thể sẽ không bao giờ cứu được nữa.

Dính cú đá hiểm của đối thủ, sao vật biểu diễn suýt mù mắt - Ảnh 3.

Mắt trái Aries biến dạng vì chấn thương.

Trên thực tế, dù nặng tính biểu diễn nhưng đã có không ít những chấn thương nặng xuất hiện ở võ đài WWE. Điển hình nhất là cái chết của Owen Hart vào năm 1999 khi anh rơi xuống từ độ cao 24m do dây cáp treo sử dụng trong màn biểu diễn bị hỏng. Cú ngã làm Owen Hart gặp đa chấn thương vào chết khi được đưa tới bệnh viện.

Dính cú đá hiểm của đối thủ, sao vật biểu diễn suýt mù mắt - Ảnh 4.

Owen Hart chết vì một tai nạn khi đang tham gia thi đấu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm