Pha ngã lệch chuẩn khiến ngôi sao vật biểu diễn dính chấn thương kinh hoàng

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 03/05/2016

Dù là môn thể thao nặng tính biểu diễn nhưng đã có không ít những chấn thương nặng xảy ra ở võ đài WWE.

Enzo Amore, 29 tuổi, là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất võ đài vật biểu diễn WWE. Dù đã kinh qua không biết bao nhiêu trận đấu, nhưng võ sĩ người Mỹ vừa vô tình dính chấn thương hú vía ở trận đấu diễn ra hôm Chủ nhật vừa qua.

Pha ngã lệch chuẩn khiến ngôi sao vật biểu diễn dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 3.

Enzo Amore và "đồng đội" Colin Cassady ở trận đấu hôm Chủ nhật vừa qua.

Trong trận đấu với đội The Vaudevillains, Enzo Amore bị Simon Gotch đẩy về góc võ đài. Theo kịch bản, có lẽ Enzo Amore sẽ lăn qua dây đài rồi rơi xuống đất. Không may là đầu của Enzo Amore lại mắc vào dây đài rồi đập thẳng xuống sàn đấu, khiến anh này lập tức bất tỉnh. Sau ít giây xem xét, trọng tài quyết định cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế đưa võ sĩ 30 tuổi thẳng tới bệnh viện. 

Pha ngã lệch chuẩn khiến ngôi sao vật biểu diễn dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 4.

Pha ngã lệch chuẩn khiến ngôi sao vật biểu diễn dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 5.

Ban đầu, Amore được chẩn đoán là gặp chấn động mạnh ở não, nhưng nhanh chóng hồi phục sau đó. Ngay buổi sáng hôm sau, các fan của môn vật biểu diễn tỏ ra vô cùng mừng rỡ khi hay tin Enzo Amore đã được cho ra viện. Những xét nghiệm sau đó cũng cho thấy Enzo Amore không gặp bất cứ tổn thương nghiêm trọng nào ở vùng đầu.

Pha ngã lệch chuẩn khiến ngôi sao vật biểu diễn dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 6.

Dù là môn thể thao nặng tính biểu diễn nhưng đã có không ít những chấn thương nặng xảy ra ở võ đài WWE. Gãy tay, chân hay cổ là những "tai nạn nghề nghiệp" phổ biến mà các đô vật hay gặp phải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm