Rùng mình với chấn thương khuỷu tay của huyền thoại làng vật biểu diễn

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/09/2016

Trên trang cá nhân, Steve Austin khoe khuỷu tay với vết sưng to như quả bóng golf khiến nhiều người không khỏi ớn lạnh.

Steve Austin, biệt danh Stone Cold, là huyền thoại làng vật biểu diễn trong những năm 1990. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2003, Steve Austin lui vào hậu trường và chú tâm vào công việc kinh doanh riêng.

Rùng mình với chấn thương khuỷu tay của huyền thoại làng vật biểu diễn - Ảnh 1.

Mới đây, đô vật sinh năm 1964 đã khiến nhiều fan kinh hãi khi cho đăng bức ảnh chụp khuỷu tay với vết sưng khủng khiếp của mình. Theo giải thích của Steve Austin, ông dính chấn thương khi đang tập tạ và không ngờ nó lại khủng khiếp đến như vậy. 

Rùng mình với chấn thương khuỷu tay của huyền thoại làng vật biểu diễn - Ảnh 2.

"Tôi nhấc tay trái lên, trông như là đã có ai nhét trái bóng golf vào khuỷu tay tôi vậy. Lúc đó, tôi tự hỏi cái quái gì đã xảy ra với khuỷu tay tôi vậy?", Steve Austin chia sẻ.

Huyền thoại từng có 6 lần giành đai WWE championship cũng cho biết đây là chấn thương rất thường gặp đối với các đô vật biểu diễn. Lý do là bởi những động tác quăng, vật khiến khuỷu tay thường xuyên phải va chạm với nền võ đài.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm