Điều tra nghi án tài công chém 4 ngư dân rồi đẩy xuống biển

Trần Hiếu, Theo VOV 22:50 10/12/2020

UBND huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho biết, Công an địa phương đang phối hợp với các đơn vị liên quan, điều tra, làm rõ thông tin nhiều ngư dân bị đánh, chém và bị đẩy xuống biển.

Theo đó, vào đầu tháng 12, anh N.C.T (SN 1990, ở TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đến Đồn Biên phòng Đất Mũi (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) trình báo: Khi tham gia đánh bắt trên biển đã tận mắt chứng kiến tài công tên Triều trói tay một người treo lên.

Sau đó, Triều đánh, chém trọng thương người này rồi đẩy xuống biển. Anh T. đến hỏi Triều, tại sao lại làm vậy thì bị người này dùng ống típ đánh ngất xỉu. Đến sáng, khi tỉnh lại, anh T. nghe người bạn tên M. nói: “Trong đêm Triều tiếp tục dùng mã tấu chém 3 người khác và đẩy hết xuống biển”.

Sau khi tàu đánh bắt đầy cá, tài công Triều đã điều khiển tàu cái vào bờ. Trên tàu còn T., M. và một số người khác. Họ đã quyết định chặt neo, chạy vào bờ theo hướng huyện Ngọc Hiển. Khi cách bờ 1km thì tàu bị mắc cạn. T. đã quá giang 1 tàu cá địa phương vào bờ trình báo.

Công an huyện Trần Văn Thời, Cà Mau cũng đã tiếp nhận trình báo của một số ngư dân khác liên quan vụ việc này. Cơ quan chức năng địa phương đang được khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Điều tra nghi án tài công chém 4 ngư dân rồi đẩy xuống biển - Ảnh 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm