Diệu Nhi, hot girl "trứng rán cần mỡ", Hari Won đu trend khoe mặt mộc mới trên TikTok, người bị chê "giả trân", kẻ được khen hết lời

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 22/05/2021

Trend #thuthachmatmoc đang hot điên đảo trên TikTok khiến Diệu Nhi, Hari Won và cả Thanh Tâm... nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Không còn xa lạ với mọi người, TikTok đang dần trở thành mạng xã hội phổ biến tại nhiều quốc gia. Và cũng đã có rất nhiều hot TikToker "ra đời" với các video theo trend, không chỉ dừng lại ở các TikToker, các trend trên Tikok cũng được nhiều người nổi tiếng tham gia.

Và mới đây, với trend "thử thách mặt mộc" đã có hơn 135 triệu lượt xem, chỉ cần tìm theo hashtag #thuthachmatmoc là bạn đã có thể xem hàng trăm video biến hoá của các TikToker. Nhưng lại đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về trend này, khi mà người là mặt mộc thật, còn người lại "giả trân" với lớp make up cùng filter tầng tầng lớp lớp.

Diệu Nhi, hot girl trứng rán cần mỡ, Hari Won đu trend khoe mặt mộc mới trên TikTok, người bị chê giả trân, kẻ được khen hết lời - Ảnh 1.

Diệu Nhi với mặt mộc bị chê "giả trân"

Hot girl "trứng rán cần mỡ" cũng bị chê mặt mộc phiên bản TikTok khi cằm nhọn hoắt và được make up kĩ càng

Trái ngược lại với 2 nhân vật trên, Hari Won lại được khen dễ thương

Hiện đang có rất nhiều TikToker và người nổi tiếng theo trend này như Emily, cô Hồng Vân... còn bạn chần chừ gì nữa mà không tự tin khoe mặt mộc của mình với "bàn dân thiên hạ".

Nguồn video: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm