Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 21/05/2021

Không thể phủ nhận độ hot của Ngọc Trinh trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook nhưng "nữ hoàng nội y" của chúng ta mới chỉ xếp thứ 2 mà thôi.

Mới đây, cõi mạng được phen xôn xao với thông tin Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp phong cho danh hiệu "nữ hoàng mạng xã hội Việt Nam", với 6 triệu người theo dõi trên TikTok, 2,8 triệu cho Facebook cá nhân, 5,9 triệu cho Instagram, fanpage Facebook là 5,7 triệu và YouTube là 2,1 triệu.

Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa! - Ảnh 1.

Lượn quanh một vòng Facebook, cứ tưởng con số 2,8 triệu người theo dõi của Ngọc Trinh là lớn nhất rồi nhưng netizen Việt đã soi ra một người nữa sở hữu lượng follow còn khủng hơn Ngọc Trinh - hơn 3 triệu người. Và nếu xét về follower tài khoản cá nhân của MXH Facebook thì Ngọc Trinh chỉ đang xếp thứ 2 mà thôi.

Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa! - Ảnh 2.

Đó chính là nam thủ môn Bùi Tiến Dũng - cái tên huyền thoại cùng với huấn luyện viên Park Hang-seo và đội tuyển U-23 Việt Nam. Từng được gọi với cái tên "thủ môn quốc dân" khiến bao chị em "rụng trứng", Bùi Tiến Dũng với thành tích thi đấu xuất sắc góp phần cùng với Đội tuyển bóng đá U-23 quốc gia Việt Nam đoạt giải Á quân tại Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018, anh đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký.

Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa! - Ảnh 3.

Hiện tại, anh chàng đã lấn sân sang cả nghề phụ là người mẫu và có cô bạn gái ngoại quốc Dianka bốc lửa, vừa được Ngọc Trinh "thu nạp" về với cương vị người mẫu cho hãng đồ lót mà "nữ hoàng nội y" và Vũ Khắc Tiệp vừa mở.

Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa! - Ảnh 4.

Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái luôn đăng tải những bức ảnh tình cảm lên mạng xã hội

Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa! - Ảnh 5.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng (phía bên trái Ngọc Trinh) cùng dàn người mẫu của hãng đồ lót do Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp làm CEO

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm