Diệu Nhi hiếm hoi phá bỏ "quy tắc tình yêu", công khai khen ngợi Anh Tú vì lí do này

LAM, Theo Helino 20:50 02/06/2019

Cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi mặc dù từng công khai hẹn hò, mặn nồng với nhau, tuy nhiên thời gian gần đây cả hai ngầm thực hiện "quy tắc tình yêu" hạn chế nhắc đến đối phương. Vì thế, lần hiếm hoi Diệu Nhi gián tiếp nhắc tên Anh Tú khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình đạo diễn Cua lại vợ bầu vừa gửi lời cảm ơn đồng nghiệp đã đến chung vui cùng mình. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự thích thú, đáng chú ý nhất phải kể đến Diệu Nhi khi cô tiết lộ xem livestream từ đầu đến cuối, nhưng chỉ chú ý chi tiết không ai giúp "bạn" đoạt giải, cô nàng còn cảm thán "Buồn cho bạn em quá!". Trước cách nói khéo léo của Diệu Nhi, đạo diễn Nhất Trung gợi ý "Bạn em phải chàng trai dễ thương và đẹp trai siêu cấp vô địch không?". Ngay lập tức cô nàng lên tiếng thừa nhận "Chính xác là người con trai đó".

Tuy không trực tiếp gọi tên Anh Tú, tuy nhiên qua cách nói khéo léo này có thể thấy "bạn em" mà Diệu Nhi nhắc đến không ai khác ngoài diễn viên Anh Tú. Mặc dù không dự tiệc cùng bạn trai nhưng Diệu Nhi vẫn âm thầm quan sát Anh Tú mọi lúc mọi nơi. Động thái công khai khen Anh Tú đẹp trai công khai trên mạng xã hội của Diệu Nhi khiến nhiều người phần nào yên tâm cặp đôi vẫn đang mặn nồng trước hàng loạt nghi vấn đã "đường ai nấy đi".

Diệu Nhi hiếm hoi phá bỏ quy tắc tình yêu, công khai khen ngợi Anh Tú vì lí do này - Ảnh 1.

Diệu Nhi gián tiếp khen "bạn em" đẹp trai khiến nhiều người vô cùng thích thú vì "bạn em" của cô nàng không ai khác là diễn viên Anh Tú.

Diệu Nhi hiếm hoi phá bỏ quy tắc tình yêu, công khai khen ngợi Anh Tú vì lí do này - Ảnh 2.

Trước đó, Anh Tú khiến nhiều người lo lắng khi anh chàng lẻ bóng tham dự tiệc cưới mà không có Diệu Nhi đi cùng. Tuy nhiên, động thái này của Diệu Nhi phần nào chứng tỏ quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp.

Sau 3 năm công khai hẹn hò, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi lập "quy tắc tình yêu" là không nhắc tên đối phương và chuyện tình cảm trên truyền thông, mạng xã hội vì không muốn khản giả nghĩ rằng cả hai đang PR và lãng quên đi sản phẩm nghệ thuật mà cặp đôi này nỗ lực thực hiện. Anh Tú cũng từng chia sẻ: "Tình yêu là chuyện của 2 người" khiến nhiều người vô cùng tôn trọng cách mà anh và Diệu Nhi đang áp dụng và dành nhiều lời chúc phúc đến chuyện tình yêu thầm lặng nhưng mặn nồng sâu sắc của Anh Tú và Diệu Nhi.

Diệu Nhi hiếm hoi phá bỏ quy tắc tình yêu, công khai khen ngợi Anh Tú vì lí do này - Ảnh 3.

Trước đó, cô nàng cũng không kèm lòng mà khen ngợi bạn trai một cách công khai trên mạng xã hội. Có thể thấy, Diệu Nhi luôn rất tự hào về Anh Tú.

Diệu Nhi hiếm hoi phá bỏ quy tắc tình yêu, công khai khen ngợi Anh Tú vì lí do này - Ảnh 4.
Diệu Nhi hiếm hoi phá bỏ quy tắc tình yêu, công khai khen ngợi Anh Tú vì lí do này - Ảnh 5.

Mặc dù có "quy tắc tình yêu" không nhắc về đối phương và chuyện tình cảm, tuy nhiên nhìn vào những lần hiếm hoi cặp đôi thể hiện tình cảm cũng có thể thấy quan hệ của họ không hề trục trặc như những lời đồn đoán trước đó. Chính điều này khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm