Diệu Nhi ghép ảnh để "trưng cầu dân ý" khi thường xuyên được nhận xét giống đàn chị Ốc Thanh Vân

AN, Theo Helino 21:24 10/05/2019

Diệu Nhi cho biết, dù rất thích khi được nhận xét sở hữu nhiều nét giống đàn chị Ốc Thanh Vân nhưng cô vẫn phải hỏi ý kiến khán giả để có kết quả khách quan nhất.

Trên Instagram cá nhân, Diệu Nhi vừa đăng tải bức ảnh ghép hình cô và đàn chị Ốc Thanh Vân để hỏi ý kiến khán giả về độ giống nhau của cả hai. "Từ lúc làm diễn viên ai cũng nói Nhi giống chị Ốc, cả nhà thấy sao? Nhi thì rất thích luôn á", Diệu Nhi viết. Chỉ sau vài phút đăng tải, bức ảnh này đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng, rất nhiều khán giả mau chóng đưa ra ý kiến cá nhân để bình luận về nhan sắc của Diệu Nhi và Ốc Thanh Vân.

Đáng nói, nếu như nhiều khán giả cho rằng Diệu Nhi và Ốc Thanh Vân sở hữu nhiều nét giống nhau thì không ít người lại khẳng định cả hai chỉ có vài điểm tương đồng. Bởi khi so sánh với các hình ảnh khác, Diệu Nhi và đàn chị Ốc Thanh Vân không giống nhau quá nhiều. Thậm chí, một số khán giả còn cho biết Ốc Thanh Vân có nhiều nét giống người chị thân thiết của Diệu Nhi là nữ ca sĩ Sĩ Thanh hơn.

Diệu Nhi ghép ảnh để trưng cầu dân ý khi thường xuyên được nhận xét giống đàn chị Ốc Thanh Vân  - Ảnh 1.

Diệu Nhi ghép ảnh mình với đàn chị Ốc Thanh Vân để so sánh sự giống nhau.

Diệu Nhi ghép ảnh để trưng cầu dân ý khi thường xuyên được nhận xét giống đàn chị Ốc Thanh Vân  - Ảnh 2.

Còn đây là ý kiến của khán giả, từ tán đồng đến phủ nhận sự giống nhau của cả hai đều có đủ.

Ở những hình ảnh đời thường như thế này, có thể thấy Ốc Thanh Vân và Diệu Nhi đều có sống mũi cao, góc nghiêng na ná nhau.

Tuy nhiên ở một số hình ảnh khác, sự giống nhau của cả hai lại bớt đi vài phần. Cụ thể, gương mặt Ốc Thanh Vân có nhiều nét dịu dàng và tròn trịa hơn Diệu Nhi khá nhiều. Một số khán giả sau khi so sánh các hình ảnh của Ốc Thanh Vân và Diệu Nhi còn dí dỏm cho rằng, dường như nét giống nhau của hai người đẹp khá thất thường.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Ốc Thanh Vân và Diệu Nhi có giống nhau không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm