Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý

AN, Theo Helino 15:34 21/05/2019

Chính Diệu Nhi cũng sửng sốt khi nhìn thấy bức ảnh mừng sinh nhật này từ Tiến Luật.

Hôm nay (21/5) là sinh nhật của Diệu Nhi. Ngay từ sáng sớm, rất đông bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô. Trong đó, đáng chú ý nhất là nam diễn viên Tiến Luật. Không chỉ chúc mừng sinh nhật đàn em, nam diễn viên còn đăng tải hình ảnh dìm hàng Diệu Nhi không thương tiếc. Đặc biệt, bức ảnh này còn có sự xuất hiện của Anh Tú - bạn trai tin đồn Diệu Nhi đang ngồi sát cạnh cô. Có vẻ như bức ảnh này được chụp trong hậu trường và khá bất chợt nên nữ diễn viên "Chiến dịch chống  ế" cũng phải sững sờ khi nhìn thấy.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 1.

Bức ảnh chúc mừng sinh nhật Diệu Nhi được Tiến Luật đăng tải lên trang cá nhân mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 2.

Trước đó, Tiến Luật cũng đăng hình cùng Anh Tú và Diệu Nhi thoải mái để lại bình luận khiến dân tình đổ dồn sự quan tâm.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 3.

Anh Tú - Diệu Nhi và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có mối quan hệ rất thân thiết. Ngoài việc hợp tác chung ở một số dự án, cả nhóm còn thường xuyên đi du lịch chung.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 4.

Dù không thường xuyên xuất hiện chung và từ chối nói về nhau nhưng người hâm mộ vẫn tin tưởng mối quan hệ của Anh Tú - Diệu Nhi vẫn rất tốt đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm