Diệu Nhi gây bất ngờ với tạo hình "ngố tàu" trong Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu

Được Được, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 02/11/2023

Bộ phim Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu chính thức tham gia đường đua phòng vé cuối năm với sự góp mặt của bộ ba Diệu Nhi, Thúy Ngân và Khả Như.

Ngày 2/11, ekip Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu bất ngờ tung ra teaser của dự án, hé lộ tạo hình của các nhân vật chính. Dự án cũng đánh dấu lần đầu tiên bộ ba Diệu Nhi, Thúy Ngân và Khả Như cùng hợp tác trong một tác phẩm điện ảnh. Trong phim, 3 cô nàng vào vai những người bạn thân với những tính cách hoàn toàn khác nhau.

Teaser Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu.

Diệu Nhi gây bất ngờ với tạo hình ngố tàu trong Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu - Ảnh 2.

Diệu Nhi với tạo hình "ngố tàu" trong Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu.

Trong Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu, Diệu Nhi vào vai Gạo - một nữ hoạ sĩ webtoon với vẻ ngoài "ngố tàu": Để tóc mái, đeo kính ngố, trang phục rộng rãi có phần xuề xoà. Cô luôn ước mơ về "tình yêu màu hồng" nhưng cực kỳ nhút nhát trong chuyện đôi lứa. Nhân vật được nhận xét hoàn toàn trái ngược với những vai diễn có tính cách hiện đại, tự tin trên màn ảnh thường thấy của nữ diễn viên.

Thuý Ngân vào vai Triệu, nhân vật được mô tả như một "nữ cường" của phim với tính cách độc lập, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè. Qua teaser, khán giả có thể thấy được một biệt tài của cô chính là tửu lượng hơn người, uống không biết say. Trên bàn nhậu dưới bàn mưu cũng là dự án điện ảnh đầu tay của Thúy Ngân sau 14 năm trong nghề diễn xuất.

Diệu Nhi gây bất ngờ với tạo hình ngố tàu trong Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu - Ảnh 3.

Thúy Ngân lần đầu lấn sân điện ảnh với Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu.

Mảnh ghép cuối cùng trong nhóm 3 cô bạn thân là Du Lai do Khả Như thể hiện. Nhân vật được mô tả ngắn gọn bằng từ "vô tri", trẻ trung và vô cùng nghịch ngợm. Tuy nhiên, Du Lai có một điểm đặc biệt là thường tự nhiên rơi vào giấc ngủ một cách vô thức vì chứng liệt cơ, dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Diệu Nhi gây bất ngờ với tạo hình ngố tàu trong Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu - Ảnh 4.

Khả Như vào vai cô nàng "vô tri" mắc căn bệnh quái lạ.

Trên bàn nhậu dưới bàn mưu khai thác văn hóa "trên bàn nhậu" của giới trẻ hiện đại, một đề tài hiếm khi được đề cập đến trên màn ảnh. Qua teaser, khán giả được bật mí về một vụ lừa đảo mà nạn nhân chính là hai nhân vật chính Gạo và Triệu. Cùng lúc này, Kiều Minh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong một vai diễn chưa được tiết lộ danh tính và đề xuất giúp đỡ hai người.

Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/12/2023 trên hệ thống rạp toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày