Điều kỳ diệu của gói bảo hành Samsung Care+ mà nhiều người dùng ít quan tâm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/08/2022

Có bao giờ bạn chợt giật mình khi nhìn vào màn hình điện thoại và nhận ra tồn tại một vết xước, vết nứt từ bao giờ mà chính bạn cũng không để ý. Luôn có những tình huống không may xảy đến rất bất ngờ và vỡ màn hình điện thoại là một trong những điều như vậy.

Sự cần thiết của gói bảo hiểm với chiếc điện thoại của chính mình

Việc sử dụng thiết bị điện tử từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Với tần suất sử dụng cao, việc người dùng trang bị thêm cho điện thoại của mình một gói bảo hiểm rơi vỡ, vào nước là điều cần thiết để bảo vệ "người bạn" này của mình.

Điều kỳ diệu của gói bảo hành Samsung Care+ mà nhiều người dùng ít quan tâm - Ảnh 1.

Riêng với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng đến từ thương hiệu Samsung, người dùng có thể mua gói dịch vụ bảo hành Samsung Care+, với tổng giá trị bảo vệ các sản phẩm rơi vỡ lên đến 200% trong vòng 2 năm, bảo vệ toàn diện màn hình và cả vấn đề vào nước của thiết bị.

Sự kỳ diệu của dịch vụ Samsung Care+ mà ít ai để ý đến

Điều kỳ diệu của gói bảo hành Samsung Care+ mà nhiều người dùng ít quan tâm - Ảnh 2.

Samsung Care+ là dịch vụ bảo hành dành cho các chủ sở hữu điện thoại thông minh và máy tính bảng của Samsung. Samsung Care+ được xem là một giải pháp hiệu quả giúp người dùng hạn chế được thiệt hại xảy đến với thiết bị của họ, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến rơi vỡ màn hình và vào nước.

Dịch vụ Samsung Care+ bao gồm:

- Sửa chữa thiết bị: Bảo vệ với các sự cố rơi vỡ và vào nước.

- Gia hạn bảo hành: Bảo vệ cho các lỗi kỹ thuật và lỗi điện.

- Quy trình yêu cầu sửa chữa đơn giản: Gửi yêu cầu sửa chữa thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung Care+ trên website hoặc gọi số Hotline: 1800 588 855 (nhấn phím 3).

- Nhận và giao hàng miễn phí: Thiết bị hỏng của người dùng và chuyển lại cho người dùng trong tình trạng tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

- Bảo vệ toàn cầu: Bảo vệ lên đến 60 ngày khi người dùng ra nước ngoài.

- Thiết bị của sẽ được nhận, sửa chữa và giao hàng trong vòng 5 đến 8 ngày.

Điều kỳ diệu của gói bảo hành Samsung Care+ mà nhiều người dùng ít quan tâm - Ảnh 3.

Samsung Care+ được chia thành 3 gói dịch vụ là gói 06 tháng, gói 01 năm và gói 02 năm.

- Gói 06 tháng: Tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị sản phẩm khi bị rơi vỡ, vào nước. Gia hạn thêm 3 tháng với tổng thời gian 15 tháng cho các vấn đề về lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất.

- Gói 01 năm: Tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị sản phẩm khi bị rơi vỡ, vào nước. Gia hạn thêm 3 tháng với tổng thời gian 15 tháng cho các vấn đề về lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất.

- Gói 02 năm: Tổng giá trị bảo vệ bằng 200% giá trị sản phẩm rơi vỡ, vào nước. Gia hạn thêm 01 năm với tổng thời gian 02 năm cho các vấn đề lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất.

Điều kỳ diệu của gói bảo hành Samsung Care+ mà nhiều người dùng ít quan tâm - Ảnh 4.

Điều kỳ diệu mà Samsung Care+ mang đến cho người dùng đó chính là tổng giá trị bảo vệ là 100% giá trị sản phẩm rơi vỡ hoặc vào nước, thậm chí với gói Samsung Care+ 02 năm tổng giá trị bảo vệ bảo lên đến 200%. Sự phổ biến của việc rơi rớt, hỏng màn hình đã trở thành một vấn đề mà hầu hết mọi người dùng đều đang phải chấp nhận. Và Samsung Care+ là giải pháp tuyệt vời để hạn chế tối đa các thiệt hại khi những sự cố bất ngờ xảy đến với các thiết bị của người dùng.

Ưu đãi dành cho người đặt hàng trước

Từ ngày 11/08 đến ngày 25/08/2022, khách hàng sẽ được tặng kèm gói Samsung Care+ 01 năm khi đặt trước bộ đôi Galaxy Z mới, trị giá đến 4,5 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng khi đặt trước dòng Galaxy Watch mới sẽ có thể mua kèm gói dịch vụ Bảo hành toàn diện Samsung Care+ với giá ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ 01 năm.

Tham khảo thêm tại ĐÂY.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm