Diễn viên Lan Phương chia sẻ về Phạm Anh Khoa khi HLV của mình bị tố thiếu chuyên nghiệp

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 28/04/2018

"Bà bầu" Lan Phương là 1 trong 2 thí sinh nữ của đội Phạm Anh Khoa trong "Trời sinh một cặp" mùa 2.

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng đang sục sôi trước thông tin vũ công Phạm Lịch 2 lần viết status tố cáo HLV của mình là rocker Phạm Anh Khoa, nghiêm trọng hơn là dòng chia sẻ tố cáo nam HLV gạ tình mình.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ về Phạm Anh Khoa khi HLV của mình bị tố thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Lan Phương và HLV Phạm Anh Khoa

Lan Phương là 1 trong 2 thí sinh nữ của đội Phạm Anh Khoa tại "Trời sinh một cặp" mùa 2, bên cạnh vũ công Phạm Lịch. Liên hệ với nữ diễn viên để hỏi về quá trình huấn luyện cùng Phạm Anh Khoa, Lan Phương đã chia sẻ rằng: "Tôi tham gia gameshow không chú trọng thắng thua, mà chỉ là muốn vui chơi khi đang mang bầu nên mọi chuyện đối với tôi rất nhẹ nhàng.

Tôi được chọn vào đội của Khoa thì tôi chấp nhận mọi thứ khi về đội này. Dù huấn luyện viên thế nào thì tôi cũng vẫn vui vẻ hợp tác. Tính Khoa rất nghệ sỹ nên làm việc theo cảm tính, thời gian cũng hay bị trễ nhưng tôi cũng không để bụng.

Có lẽ đang có bầu nên tâm trạng tôi lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái hơn. Tôi vẫn lái xe đường xa đến nhà Khoa tập hát vì ở nhà Khoa có đầy đủ thiết bị âm thanh. Khoa và vợ Khoa rất tôn trọng và chăm sóc tôi chu đáo, có lẽ vì gia đình Khoa có 2 em bé rồi nên rất hiểu bà bầu. Còn việc tập luyện thì phong cách, cá tính Khoa là vậy, nên tôi chấp nhận thôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm