Diễn viên Hàn chơi thuốc và tấn công loạt khách VIP ở Burning Sun, Han Hyo Joo và 1 mỹ nhân lọt vào vòng nghi vấn

OFF, Theo Helino 19:32 05/05/2019

Han Hyo Joo và mỹ nhân Jung Eun Chae nói gì sau khi bị nghi chơi thuốc, hành hung loạt khách hàng ở Burning Sun

Trong chương trình điều tra nổi tiếng của đài SBS "Unanswered Questions" phát sóng vào tối ngày 4/5, tin tức chấn động về vụ nữ diễn viên Hàn chơi thuốc tại bữa tiệc ở Burning Sun, dẫn đến tình trạng mất kiểm soát đã được tiết lộ. Cụ thể, nhãn hàng mỹ phẩm tài trợ cho Burning Sun đã mở một bữa tối gặp gỡ tại club này và đặt 20 bàn VIP.

Một nguồn tin khai tin tức về vụ ẩu đả vào buổi tối ngày hôm đó. Tại đây, một nữ diễn viên tầm tuổi 30 (gọi tắt là A) đã đánh những người tầm 40, 50 tuổi bằng cây lightstick khi được họ chào hỏi. Theo lời kể, mắt của A đỏ ngầu, bị nghi chơi thuốc. Sau khi tin tức này rò rỉ, 2 nữ minh tinh xinh đẹp Han Hyo JooJung Eun Chae bỗng bị lọt vào vòng nghi vấn. Han Hyo Joo bị nghi ngờ nhiều hơn vì tại thời điểm đó, cô và Lee Byung Hun chính là người mẫu đại diễn cho hãng mỹ phẩm này.

Diễn viên Hàn chơi thuốc và tấn công loạt khách VIP ở Burning Sun, Han Hyo Joo và 1 mỹ nhân lọt vào vòng nghi vấn - Ảnh 1.

Han Hyo Joo bị nghi là nữ diễn viên hành hung loạt khác mời VIP vì chơi thuốc

Diễn viên Hàn chơi thuốc và tấn công loạt khách VIP ở Burning Sun, Han Hyo Joo và 1 mỹ nhân lọt vào vòng nghi vấn - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Jung Eun Chae cũng bị lọt vào vòng nghi vấn

Diễn viên Hàn chơi thuốc và tấn công loạt khách VIP ở Burning Sun, Han Hyo Joo và 1 mỹ nhân lọt vào vòng nghi vấn - Ảnh 3.

Theo tờ Seoul, Lee Byung Hun và Han Hyo Joo là gương mặt đại diện của hãng mỹ phẩm liên quan đến Burning Sun vào thời điểm đó

Ngay sau khi tin đồn bị tung ra, BH Entertainment - công ty đại diện của Lee Byung Hun, Han Hyo Joo và Kim Go Eun - phủ nhận việc các diễn viên này tham dự bữa tiệc ngày hôm đó ở Burning Sun. "Mặc dù họ là người mẫu của nhãn hàng đó, họ không hề có liên quan đến sự kiện như được miêu tả trong chương trình 'Unanswered Questions'. Han Hyo Joo đơn giản chỉ là người mẫu của nhãn hàng. Cô ấy không tham dự bữa tiệc đó và không hề đặt chân vào Burning Sun dù chỉ là một bước".

Công ty chủ quản của nữ diễn viên Jung Eun Chae cũng tuyên bố: "Jung Eun Chae không hề liên quan đến tin tức móc nối với Burning Sun hay công ty mỹ phẩm đó. Những tin đồn thất thiệt được lan truyền trên các diễn đàn online và các bình luận tiêu cực không phải là sự thật. Hợp đồng của Jung Eun Chae với công ty mỹ phẩm đó đã kết thúc vào tháng 4 vừa qua và cô ấy đã bắt đầu hợp đồng mới với hãng mỹ phẩm khác từ tháng 5".

Nguồn: Soompi, Seoul

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14