SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện

OFF, Theo Helino 09:17 23/04/2019

MBC đã tung ra hàng loạt thông tin gây rúng động về club Burning Sun của Seungri và cả Arena cùng những hoạt động trá hình tại club ở Gangnam.

Sau khi vỡ lở, chuỗi scandal Burning Sun vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù cương quyết phủ nhận mối liên hệ với club này song Seungri vẫn bị hàng loạt báo đài vạch trần mối quan hệ mật thiết. Theo Yonhap News, Seungri có tận 40% cổ phần tại Burning Sun cho đến tháng 11/2017, hiện nắm 20% cổ phần qua Yuri Holdings. Dù khẳng định chỉ đảm nhận phần PR của club nhưng việc Seungri nắm giữ 40% cổ phần và còn bị tố tham ô hàng tỉ tiền quỹ của Burning Sun cho thấy vai trò của y đối với cơ sở giải trí này là không hề nhỏ.

Sáng ngày 23/4, TVReports cùng loạt báo Hàn đưa lại thông tin tóm tắt toàn bộ bản tin của đài MBC trong chương trình điều tra "Straight" vào tối ngày 22/4 về các hoạt động gây chấn động của club ở Gangnam như Arena và Burning Sun. Tại đây có xuất hiện những hoạt động dã man, thậm chí là vô nhân tính như buôn bán ma túy, mại dâm, hiếp dâm, tra tấn phụ nữ và buôn bán tình dục trẻ em.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 1.

Hoạt động mại dâm, bạo lực của các club diễn ra ở đâu và nghiêm trọng như thế nào?

Theo MBC, các club tại Gangnam như Arena và Burning Sun thường thu xếp những căn hộ văn phòng (officetel) và trang hoàng lại thành các phòng hạng sang để phục vụ cho khách VVIP. Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động sử dụng ma túy, mại dâm, hiếp dâm, quay clip quan hệ tình dục bất hợp pháp và những vụ án tình dục tàn bạo khác. Tuy nhiên không có bất kỳ dấu vết nào được tìm thấy trong những căn hộ văn phòng này, âu cũng là bởi vì các clubs đã thành lập một đội tiêu hủy bằng chứng chuyên nghiệp.

Theo thông tin khác, lý do tại sao vết máu được tìm thấy tại các căn hộ này vì họ thường trói và có thể hành hạ phụ nữ, dẫn đến việc nạn nhân bị ngất đi, xuất huyết và phải gọi bác sĩ truyền máu. Tất cả những hành động dã man này sẽ lặp đi lặp lại và được quay lại hết. Đây đều là những khách hàng VVIP của club. 

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 2.

Ngoài ra, các club này còn có dấu hiệu đưa trẻ em dưới tuổi vị thành niên vào đường dây mại dâm. Hầu hết các đối tượng đường dây này nhắm tới là những đứa trẻ bỏ nhà đi bụi. Nạn nhân sẽ được "dạy dỗ" để hiểu được rằng họ không còn nơi nào để đi và được hứa hẹn ra mắt như một người nổi tiếng. Trẻ em ở đây bị lạm dụng trong các hoạt động mại dâm và sẽ bị vứt bỏ.

Có một chuyên gia đi "săn" những cô cậu tuổi teen bỏ nhà ra đi. Được biết đã có 2 nạn nhân nữ trốn thoát khỏi đường dây này song 1 người bị rối loạn căng thẳng sau cú sốc tinh thần lớn này, 1 người đã phải cắt bỏ cổ tử cung vì mang thai, phá thai liên tục. Những đứa trẻ này về cơ bản sẽ được đưa đến tay các MD (nhân viên PR của club) và sau đó bị loại. Nạn nhân đều nói rằng họ nhận được số tiền lớn hơn rất nhiều so với phí mại dâm bình thường.

Đội tiêu hủy bằng chứng chuyên nghiệp

Tin nhắn trao đổi giữa club và đội tiêu hủy thường có dạng như sau: "Căn hộ văn phòng 000 - cần phải tiêu hủy và xóa bỏ như khu vực đã bàn bạc trước đó". "Đoạn tin nhắn gửi đến nhân viên tiêu hủy thường được viết theo dạng code mật khẩu. Ngoài ra, họ sẽ phải tiêu hủy ma tuý tại căn hộ và giấy vệ sinh, quần áo dính máu", một nhân viên club cho hay.

Nhiệm vụ lớn nhất của đội tiêu hủy là xóa sạch vết máu trong các khu căn hộ văn phòng hay địa điểm diễn ra các vụ án bạo lực tình dục. Một người mang cấp lãnh đạo trong đội tiêu hủy (gọi tắt là A) tiết lộ với MBC trong một bài phỏng vấn: "Tôi sẽ phải dọn sạch vết máu bằng một loại thuốc xịt đặc biệt. Chúng tôi đều được dạy dùng loại thuốc này. Nó khá giống với phương pháp mà Đội điều tra khoa học thường dùng trong phòng thí nghiệm tội phạm ở các sở cảnh sát.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 3.
SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 4.

"Có khoảng thời gian tôi phải đi dọn dẹp vào lúc 6 giờ sáng nhưng bữa tiệc của họ vẫn chưa kết thúc. Khi tôi đến đó, tất cả những người đàn ông trong bữa tiệc đều đã rời đi nên tôi không chắc rằng mình có nên đi vào hay không. Khi bước vào, tôi thấy một người phụ nữ như đang bị hôn mê. Khuôn mặt của cô ấy liên tục co giật và cô ấy bị chảy máu. Một người đàn ông giống như bác sĩ đã quay lại hiện trường và nói rằng 'cô ta đang bị chảy máu, có vẻ ngon đấy'", A kể lại.

A tiếp tục tiết lộ phương thức gia nhập đội đặc biệt này: "Để tham gia vào đội tiêu hủy này, club sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng thành viên của đội phải giữ được bí mật và liên tục thử thách trong một thời gian. Tất cả những nhân viên tiêu hủy sẽ chỉ được sử dụng điện thoại, phương tiện di chuyển do club cung cấp và cũng phải giữ bí mật về từng động thái của mình".

Mối liên hệ với cảnh sát

Burning Sun hay Arena đều có mối quan hệ mật thiết với cảnh sát và thường xuyên có hành vi hối lộ. Kim Sang Kyo là nhân chứng và nạn nhân của vụ hành hung tại club Burning Sun. Chính vì vậy mà hiện tại nhà của Kim được đảm bảo an toàn, đội ngũ lớn cảnh sát tuần tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên đã 5 tháng trôi qua kể từ ngày Kim Sang Kyo vạch trần scandal Burning Sun nhưng đội điều tra vẫn chưa tìm được bất kỳ bằng chứng gì và cũng không buộc tội khách VVIP đã hành hung Kim.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 5.
SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 6.

Kim Sang Kyo

Nguồn: MBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm