Hôn thê cũ của Yoochun bị lật tẩy thủ đoạn dùng tiền "nóng" hàng tỉ để trốn tội, nghi ngờ có liên hệ với Burning Sun?

ON, Theo Helino 22:47 08/04/2019

Hôn thê cũ của Yoochun - Hwang Hana - tiếp tục bị lật tẩy mánh khóe sử dụng ma túy và trốn tội nhanh chóng nhờ tiềm lực kinh tế.

Ngày 8/4, chương trình "Newsdesk" của đài MBC đã tiết lộ những lời khai quan trọng trong vụ án của vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) - Hwang Hana. Hwang bị buộc tội sử dụng ma túy đá và sử dụng mối quan hệ để trốn tội. Cụ thể ở đây, bị cáo là cháu gái ruột của nhà sáng lập ra tập đoàn Namyang Dairy. Hwang nhận tội sử dụng 0,5 gram ma túy đá Philopon vào năm 2015 với một sinh viên đại học tên Cho. Tuy nhiên theo MBC, cách thức trốn tội của Hwang Hana lại được giải quyết rất nhanh gọn... đó chính là bằng tiền chứ không cần nhờ đến mối quan hệ và số tiền này lên đến 2 tỉ đồng.

Hôn thê cũ của Yoochun bị lật tẩy thủ đoạn dùng tiền nóng hàng tỉ để trốn tội, nghi ngờ có liên hệ với Burning Sun? - Ảnh 1.
Hôn thê cũ của Yoochun bị lật tẩy thủ đoạn dùng tiền nóng hàng tỉ để trốn tội, nghi ngờ có liên hệ với Burning Sun? - Ảnh 2.

Hwang Hana

Tháng 6/2017, đồn cảnh sát Jongno đã chuyển vụ án của Hwang Hana cho bên công tố với kết luận không kết án vì thiếu bằng chứng và sau đó văn phòng công tố đã đóng lại vụ án. Hwang được tuyên vô tội song Cho - người dùng ma túy cùng Hwang - lại bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam, 3 năm tù treo.

Được biết, Hwang Hana không chỉ dùng ma túy với Cho mà còn cả Kim - đối tượng mới. Người quen của Kim tiết lộ với MBC rằng Hwang Hana đã gọi Cho đến nhà vào khoảng 8-9 giờ tối vào một ngày nào đó để mua chuộc Cho nhận tội thay: "Hwang Hana nói với Cho điều gì đó như 'Cô/Anh nhận tội thay đi' và đưa tiền cho Cho". Số tiền được gọi là phí nhận tội thay này bị nghi rơi vào con số 100 triệu won (hơn 2 tỉ đồng). Hwang bị nghi đưa cho Cho số tiền này để giấu giếm việc cô cũng dùng ma túy và để Cho khai rằng y dùng thuốc một mình. Cho cũng thường xuyên nói về việc Hwang đưa một túi đầy tiền cho y như thế nào.

Hôn thê cũ của Yoochun bị lật tẩy thủ đoạn dùng tiền nóng hàng tỉ để trốn tội, nghi ngờ có liên hệ với Burning Sun? - Ảnh 3.

Ngoài cáo buộc dùng ma túy, Hwang Hana còn bị tố đưa cho Cho 0,16 gram ma túy đá 3 lần. Và theo chuyên gia, 0,16 gram ma túy có thể đủ để dùng cho từ 3-4 người lớn và có thể gây sốc thuốc nếu dùng 1 mình.

Ngoài ra, cảnh sát còn tiến hành tìm thêm mối liên hệ giữa Cho, Hwang Hana và cựu CEO của Burning Sun - Lee Moon Ho cùng nhân viên PR - người vừa bị đi tù vì tội danh liên quan đến ma túy trong chuỗi scandal Burning Sun.

Được biết, Lee Moon Ho còn từng lên TV vào năm 2011 với tư cách bạn trai của Cho. Hwang Hana cũng được cho là có mối quan hệ mật thiết với hội bạn thân của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Hôn thê cũ của Yoochun bị lật tẩy thủ đoạn dùng tiền nóng hàng tỉ để trốn tội, nghi ngờ có liên hệ với Burning Sun? - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm