Vị hôn thê cũ của Yoochun đưa ra lời khai gây sốc: Đã dừng sử dụng ma tuý rồi nhưng vì ngôi sao A gợi ý nên mới tiếp tục

Starbugs, Theo Helino 22:49 06/04/2019

Hwang Hana đã đưa ra một vài lời khai gây chú ý sau khi bị bắt.

Vào ngày 4/4 vừa qua, cảnh sát đã chính thức bắt giữ Hwang Hana (31 tuổi) - vị hôn thê cũ của Yoochun với các cáo buộc sử dụng và phân phối ma tuý nhiều lần cũng như trốn tội trong quá khứ nhờ gia thế khủng. Hwang Hana được biết là cháu gái nhà sáng lập tập đoàn Namyang Dairy, sau khi bị bắt cô đã thừa nhận các cáo buộc về mình.

Trong một báo cáo độc quyền của SBS đã tiết lộ thêm chi tiết về việc sử dụng ma túy của Hwang Hana xảy ra từ năm 2015. Sau đó, Hwang Hana đã ngừng sử dụng chúng trong 3 năm, cho đến cuối năm 2018 lại tiếp tục sử dụng lại.

Đại diện pháp lý của Hwang Hana đã lên tiếng: "Chúng tôi thừa nhận rằng đã sử dụng thuốc gây nghiện. Cô ấy đã làm sai. Lần đầu tiên cô ấy bắt đầu sử dụng Philopon (một dạng ma tuý) là vào năm 2015. Cô ấy đã sử dụng nó vào thời điểm mùa xuân và mùa hè. Cô ấy cũng đã sử dụng nó khi ở Busan."

Vị hôn thê cũ của Yoochun đưa ra lời khai gây sốc: Đã dừng sử dụng ma tuý rồi nhưng vì ngôi sao A gợi ý nên mới tiếp tục - Ảnh 1.

Hwang Hana bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 4/4 vừa qua.

Vị hôn thê cũ của Yoochun đưa ra lời khai gây sốc: Đã dừng sử dụng ma tuý rồi nhưng vì ngôi sao A gợi ý nên mới tiếp tục - Ảnh 2.

Hwang Hana được biết tới là con nhà tài phiệt, từng là vị hôn thê của Park Yoochun.

Đáng chú ý hơn cả, lý do Hwang Hana sử dụng ma tuý trở lại sau 3 năm là do một người bạn nổi tiếng được xác định là "A" thuyết phục. Nguồn tin tiết lộ rằng Hwang Hana đã muốn dừng việc sử dụng ma tuý vào năm 2018 sau khi bị "A" thuyết phục, nhưng "A" đã ép cô nàng tiếp tục sử dụng chúng.

Phía Hwang Hana cho biết: "Năm 2018 cô bắt đầu sử dụng Philopon lại theo lời rủ rê từ một người bạn nổi tiếng. Cô ấy đã nói rằng mình không muốn sử dụng nó nữa, nhưng "A" buộc cô ấy tiếp tục sử dụng nó."

Vị hôn thê cũ của Yoochun đưa ra lời khai gây sốc: Đã dừng sử dụng ma tuý rồi nhưng vì ngôi sao A gợi ý nên mới tiếp tục - Ảnh 3.

Đài SBS tung tin tức độc quyền về lời khai của Hwang Hana.

Vị hôn thê cũ của Yoochun đưa ra lời khai gây sốc: Đã dừng sử dụng ma tuý rồi nhưng vì ngôi sao A gợi ý nên mới tiếp tục - Ảnh 4.

Hwang Hana khiến nhiều người xôn xao về nhân vật "A" đã xúi giục mình dùng ma tuý.

Nguồn: KB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm