Tự nhận là nạn nhân của Burning Sun, Seungri lại bị tố dùng thủ đoạn tham ô quỹ club, số tiền lên đến con số hàng tỉ?

ON, Theo Helino 10:53 03/04/2019

Seungri lại đối mặt với cáo buộc mới liên quan đến Burning Sun.

Theo tin từ Joongang Ilbo vào sáng ngày 3/4, nguồn tin từ cảnh sát tiết lộ rằng một số quỹ của Burning Sun có dấu vết dẫn đến rất nhiều tài khoản ngân hàng được đăng ký dưới những cái tên khác nhau. Những tài khoản này trùng hợp thay lại đều dẫn về một mối, đó chính là Seungri.

Trước đó, khi Burning Sun dính "phốt", Seungri một mực khẳng định chỉ góp vốn với tư cách cổ đông và cho club này mượn danh tiếng, thậm chí còn khẳng định bản thân anh chính là nạn nhân. 

Tự nhận là nạn nhân của Burning Sun, Seungri lại bị tố dùng thủ đoạn tham ô quỹ club, số tiền lên đến con số hàng tỉ? - Ảnh 1.
Tự nhận là nạn nhân của Burning Sun, Seungri lại bị tố dùng thủ đoạn tham ô quỹ club, số tiền lên đến con số hàng tỉ? - Ảnh 2.

Cụ thể, cảnh sát đã tìm thấy nhiều tài khoản ngân hàng đáng nghi khi điều tra sâu hơn về mối liên hệ của các dòng vốn đổ về Burnng Sun. Cảnh sát đã triệu tập 5 cá nhân đứng tên cho các tài khoản ngân hàng này, thẩm vấn họ và đã lấy được lời khai: "Việc sử dụng các tài khoản ngân hàng này đều liên quan đến Seungri".

Đơn vị điều tra vụ án tuyên bố vào ngày 2/4 rằng họ nghi ngờ Seungri và các nhà lãnh đạo của Burning Sun chuyển quỹ của club không phải để trốn thuế mà cho phục vụ cho mục đích cá nhân. Và phần quỹ bị tham ô nghi ngờ lên đến con số hàng chục triệu won (tương đương từ 204 triệu - 1,8 tỉ đồng).

Tự nhận là nạn nhân của Burning Sun, Seungri lại bị tố dùng thủ đoạn tham ô quỹ club, số tiền lên đến con số hàng tỉ? - Ảnh 3.

Trước đó, Seungri và cựu CEO của Yuri Holdings Yoo In Suk - chồng của nữ diễn viên Park Han Byul đã bị buộc tội vì tham ô tiền từ club Monkey Museum. Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: "Mặc dù không thể tiết lộ thông tin chi tiết về vấn đề này, chúng tôi đã hoàn tất việc xem xét lại các vấn đề tiền lệ về pháp luật để chứng minh thật sự có hành vi phạm pháp này".

Đại diện của Seungri cho hay: "Chúng tôi cần phải tham gia vào buổi thẩm vấn trước cáo buộc này trước khi đưa ra bất kỳ lời thông báo nào".

Hiện tại, Seungri đã chính thức bị cảnh sát buộc tội trước 2 cáo buộc: gian lận kinh doanh qua club Monkey Museum và phát tán ảnh nude của nạn nhân nữ trái phép.

Nguồn: Edaily, Joongang Ilbo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm