Điên Thì Có Sao tập 7: "Khùng nữ" Seo Ye Ji thả thính thành công cụ giáo Kim Soo Hyun, thời chị tới rồi tụi em ơi!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 11/07/2020

Cuối cùng trong tập 7 Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gỡ bỏ bức tường băng giá với Seo Ye Ji.

Tiếp nối tập 6, tập 7 Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) mở ra bằng khung cảnh Kang Tae (Kim Soo Hyun) ôm Go Moon Young (Seo Ye Ji) vào lòng để an ủi cô khỏi cơn ác mộng. Tối đó, Kang Tae đã ở lại đến sáng để chăm sóc cho cô nàng. Thậm chí, anh chàng còn quyết định cúp làm một ngày cùng Moon Young đi chơi nhằm giúp cô tránh khỏi những ám ảnh đeo bám.

Kang Tae ở lại chăm sóc Go Moon Young cả đêm.

Rồi cùng cô đi chơi vào sáng hôm sau.

Người phụ nữ mắc bệnh tâm thần đang ngày một chuyển biến nặng hơn do biết được sự thật về cái chết của con bà. Vì Go Moon Young là người đã tiết lộ bí mật này nên các nhân viên quyết định sẽ tạm ngừng việc đọc truyện cổ tích lại để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Điều này khiến những bệnh nhân vô cùng bất bình. Chính Kang Tae cũng tỏ ra đầy tiếc nuối.

Người phụ nữ mắc bệnh hoang tưởng chuyển biến nặng hơn vì biết được sự thật về cái chết của con gái.

Trong khi đó, Kang Tae cùng Moon Young đã đi dạo và tâm tình với nhau tại công viên. Moon Young còn được dịp chọc tức “tình địch” của mình, khẳng định chủ nghĩa một cách mạnh mẽ dành cho Kang Tae. Mặc cho Kang Tae tỏ ra khó chịu, Moon Young vẫn rất vui vẻ, cô còn mở lòng chia sẻ về ám ảnh của bản thân trong quá khứ.

Kang Tae vui vẻ vì Moon Young mở lòng với mình.

Nhờ sự giúp đỡ của Kang Tae, bệnh nhân cuối cùng đã đối diện với hiện thực. Chính câu chuyện đó đã khơi lại kí ức trong Kang Tae, khiến anh vô cùng buồn bã và tìm người bạn thân mình cùng “mượn rượu giải sầu”. Cơn men làm Kang Tae say xỉn, nhẹ nhàng tiếp cận và nói những lời yêu thương với cả anh trai lẫn cô nàng nhà văn. Cuối cùng thì đằng sau lớp vỏ cứng cỏi, Kang Tae vẫn phải cảm nhận biết bao đau đớn.

Kang Tae chia sẻ câu chuyện của bản thân với Moon Young và anh trai trong cơn say.

Biết rằng lớp học của bản thân bị hủy bỏ, Moon Young lập tức tìm đến người phụ nữ bị tâm thần. Dù vô cùng tàn nhẫn nhưng Moon Young đã giúp cô ấy hoàn toàn tỉnh ngộ. Điều này khiến Kang Tae rất hài lòng. Cùng lúc này, Moon Young vì muốn bản thân có thể thoát khỏi ám ảnh quá khứ nên đã quyết định cắt đi mái tóc dài của bản thân. Cuối cùng, cả Kang Tae lẫn cô đều hạnh phúc và hài lòng với hành động bốc đồng này.

Moon Young giúp người phụ nữ bị tâm thần khỏi bệnh.

Kang Tae vô cùng hài lòng trước thành quả của cô nàng.

Moon Young quyết định cắt tóc để vượt qua quá khứ.

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19h (giờ Việt Nam) trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm