Điên Thì Có Sao (2020)

Đầu tư như Điên Thì Có Sao: Quay một cảnh tên biến thái khoả thân của nhân vật phụ mà phải tốn đến 2 tháng?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 11/07/2020

Để có được những cảnh phim đẹp mắt, ekip Điên Thì Có Sao đã tốn rất nhiều công sức và thời gian để thực hiện.

Không chỉ sở hữu nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên vừa có tài vừa có sắc, Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) còn được khán giả khen ngợi hết lời bởi kĩ xảo đồ họa vô cùng đẹp mắt, tỉ mỉ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn hiệu ứng kĩ xảo - Park Sung Jin đã chia sẻ rằng quá trình thực hiện đồ họa cho bộ phim đã tốn một khoảng công sức và thời gian rất lớn từ toàn bộ ekip.

Những hình ảnh trong căn nhà Go Moon Young được ekip sản xuất vô cùng chăm chút.

Vị đạo diễn này chia sẻ: “Từ lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi đã vô cùng ấn tượng với những phân đoạn xoay quanh ngôi nhà của Go Moon Young (Seo Ye Ji). Tôi nhận công việc này vì nghĩ rằng bản thân có thể tạo ra những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Bình thường, tôi không làm nhiều thứ thế này trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn khác. Tôi biết, nếu thể hiện không đúng cách, căn nhà sẽ trông vô cùng lạc lõng. Vì thế tôi và các đồng nghiệp đã rất tập trung và cố gắng trong việc tạo nên căn nhà ấy một cách chân thật nhất.” Cách đây không lâu, cư dân mạng Hàn Quốc đã được dịp xôn xao trước những hình ảnh hậu trường căn nhà Go Moon Young trong thực tế. Thật bất ngờ khi những ngọn núi bao quanh, không gian trong nhà, đồ trang trí đều là kết quả của kĩ xảo điện ảnh.

Thì ra, toàn bộ căn nhà của Go Moon Young đều là kết quả của CGI.

Đạo diễn Park Sung Jin cũng chia sẻ rằng, phân đoạn tốn nhiều công sức và thời gian để thực hiện nhất chính là pha va chạm mang tầm cỡ phim hành động Hollywood của nhân vật Kwak Dong Yeon trong tập 3. “Cảnh phim mà chiếc xe bay ngang qua đầu rồi dừng lại giữa không trung để nhân vật trong xe có thể thực hiện hành động của mình phải cần sự tham gia thực hiện của 20 người trong suốt 2 tháng”. Quả thật, để mang đến những cảnh phim tuyệt vời, ekip sản xuất đã vô cùng tâm huyết suốt nhiều tháng ngày làm việc.

Để thực hiện phân đoạn này đã phải tốn đến 2 tháng liền với sự góp sức của 20 người.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Psycho But It's Okay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm