Điên Thì Có Sao (2020)

Clip: Bị Kim Soo Hyun phũ phàng, Seo Ye Ji chuyển sang tấn công Jennie (BLACKPINK)?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 08/07/2020

Cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip cắt ghép cảnh quay Seo Ye Ji tỏ tình với cô nàng Jennie (BLACKPINK).

Trong phong trào “cọc đi tìm trâu” đang thịnh hành hiện nay, “nữ nhà văn” Go Moon Young (Seo Ye Ji) hẳn đang giương cao ngọn cờ tiên phong khi tích cực tìm mọi cách giành lấy tình cảm của anh điều dưỡng lãnh đạm Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) trong Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao). Đặc biệt, màn tỏ tình đầy nhiệt thành của chị nhà văn dù đã qua 3 tập rồi vẫn luôn được các fan thích thú đào đi đào lại, đặc biệt ghép chung với vô số video, hình ảnh khác. Nhưng đặc sắc nhất vẫn là khoảnh khắc Go Moon Young tỏ tình với… Jennie (BLACKPINK).

Go Moon Young tỏ tình với Jennie (BLACKPINK)

Trong tập 3, sau khi Kang Tae giận dữ bỏ đi, Go Moon Young đã dành hết sức bình sinh để hét lên với anh rằng cô yêu anh. Thế nhưng trái lại với mong chờ của cô nàng, Kang Tae vẫn phũ phàng rời đi như chưa từng nghe thấy gì cả. Trong khi đó, cô nàng Jennie trong những buổi livestream với fan lại có những biểu cảm đáng yêu không tả được. Và cứ thế chúng ta có một màn Jennie bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ Moon Young, rồi từ ngỡ ngàng đến chần chừ, ngại ngùng và phũ phàng bỏ đi luôn. Trông có vẻ chẳng liên quan nhưng xem xong lại thấy liên quan đến không tưởng ấy chứ.

Ban đầu tỏ tình, Jennie còn làm ngơ.

Sau đó thì cô nàng bắt đầu thấy phiền rồi.

Khi Go Moon Young dữ dội quá Jennie hoảng sợ.

Thế rồi Jennie chuồn luôn cho an toàn.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Psycho But It’s Okay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19h (giờ Việt Nam) trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh hố “tử thần” khổng lồ ngay ngã tư ở Sài Gòn, nguyên nhân do cống tôn bị vỡ gây sụt đường

    Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân xuất hiện hố “tử thần” khổng lồ là do cống tôn cũ D1500 bị mục bể, gây ra sụp đường. Sự việc khiến kẹt xe từ sáng đến trưa khiến người dân mệt mỏi
  • Đọc thêm