Diện style "quần đùi dép lê" giữa thời tiết âm 6 độ, SofM khiến fan Trung Quốc "sợ tái mặt"

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:24 08/01/2021

Phong cách "thời trang phang thời tiết" của SofM khiến không ít fan LMHT Trung Quốc phải... tá hỏa.

Giữa thời điểm mùa giải mới đang cận kề, nhất cử nhất động của các đội tuyển, tuyển thủ LPL đều được cộng đồng game thủ theo dõi cực kỳ sát sao. Và mới đây, trong một lần hiếm hoi các thành viên Suning bị ống kính máy ảnh bắt gặp bên ngoài Gaming House, anh chàng SofM lại một lần nữa trở thành "tâm điểm".

Diện style quần đùi dép lê giữa thời tiết âm 6 độ, SofM khiến fan Trung Quốc sợ tái mặt - Ảnh 1.

Các thành viên Suning xuất hiện tại Thượng Hải

Trong khi các thành viên khác của đội đều "kín cổng cao tường" với áo phao và quần nỉ ấm áp, nhằm chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ở phía Bắc Trung Quốc, khi nhiệt độ có lúc giảm xuống dưới 0 độ C. Thì SofM lại hiên ngang bước đi với tấm áo phao khoác hờ và... mặc quần đùi đi dép lê.

Vốn dĩ, đây là hình ảnh đã trở thành "thương hiệu" của người Đi rừng Suning, nhưng với việc Trung Quốc đang trải qua một trong những mùa đông lạnh nhất lịch sử, thì việc anh chàng vẫn giữ phong cách ăn mặc này chẳng khác nào tuyên bố "thời trang phang thời tiết".

Diện style quần đùi dép lê giữa thời tiết âm 6 độ, SofM khiến fan Trung Quốc sợ tái mặt - Ảnh 2.

Một số đông game thủ thậm chí còn tỏ ra lo lắng khi cho rằng cách ăn mặc của SofM sẽ không đảm bảo sức khỏe cho anh chàng, nhưng họ nhanh chóng được fan cứng của Duy Cầu Giấy trấn an rằng bản thân SofM đã quá quen với điều đó rồi.

Dĩ nhiên, đối với game thủ Việt, thời tiết tại miền Bắc lúc này đã đủ khiến cho chúng ta chỉ nghĩ đến chăn ấm đệm êm và cố gắng ăn mặc kín đáo nhất có thể, chứ đừng nói gì đến thời tiết tại Thượng Hải lúc này, vốn dĩ khắc nghiệt hơn rất nhiều. Nhưng SofM thì dường như chẳng hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời, và điều đó khiến cho không ít game thủ phải mắt chữ O, mồm chữ A:

Diện style quần đùi dép lê giữa thời tiết âm 6 độ, SofM khiến fan Trung Quốc sợ tái mặt - Ảnh 3.

- Mặc quần đùi đi dép lê dưới thời tiết âm 6 độ C, cạn lời...

- Người Việt Nam không biết lạnh là gì hở trời?

- Hồi tôi học đại học thấy mấy ông du học sinh Việt Nam cũng hay mặc quần đùi giữa mùa đông lắm.

- Có phải do ổng lười giặt tất (vớ) nên mới mặc kiểu này không?

- Má ơi! Tôi đang chùm chăn bật máy sưởi mà nhìn ảnh này cũng thấy lạnh cả người.

- Bệnh "mê dép lê" có bị lây không vậy?

Diện style quần đùi dép lê giữa thời tiết âm 6 độ, SofM khiến fan Trung Quốc sợ tái mặt - Ảnh 4.

Gu thời trang "đặc dị" chẳng kém gì phong cách Đi rừng của SofM vốn đã trở thành một hình ảnh quen thuộc của cộng đồng game thủ Trung Quốc. Thậm chí, trong thời điểm Suning và SofM đang thương thảo hợp đồng, đội tuyển này đã đăng một tấm ảnh giấu mặt các tuyển thủ lên Weibo.

Người hâm mộ thậm chí không tốn quá nửa giây để nhận ra hình bóng của SofM với "quả dép lê" đặc trưng và chiếc quần đùi quen thuộc. Đây cũng là cách mà SN ngầm khẳng định rằng SofM vẫn đang là người của đội tuyển. Còn về phía người hâm mộ, câu chuyện "quần đùi mùa đông" của SofM thậm chí đã trở thành giai thoại với nội dung: "Người Đi rừng không biết giá lạnh là gì".

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm