SofM giành danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020, cộng đồng game Việt nức nở tự hào

prino, Theo Kinh doanh và Phát triển 21:20 01/01/2021

Với việc giành được ngôi Á Quân tại CKTG 2020 và có màn thể hiện đẳng cấp ở giải quốc nội, ngoại binh xuất sắc nhất LPL năm nay không ai khác ngoài SofM.

CKTG 2020 là một sự kiện eSports offline hiếm hoi trong năm nay, đây là một sự kiện thu hút rất nhiều chú ý của cộng đồng game thủ toàn thế giới. Với khán giả Việt Nam điều này còn đặc biệt hơn thế nữa, đây là kỳ CKTG đầu tiên mà thần đồng LMHT Việt Nam, Lê "SofM" Quang Duy tham dự và nó thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng LMHT nước nhà.

SofM giành danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020, cộng đồng game Việt nức nở tự hào - Ảnh 1.

Dù chỉ là kỳ CKTG đầu tiên tham gia nhưng SofM và những người đồng đội ở Suning đã xuất sắc giành vị trí Á quân sau khi vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ như G2 Esports, JD Gaming và Top Esports... Với thành tích vượt ngoài mong đợi của mình, SofM đã giành được giải ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020.

SofM giành danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020, cộng đồng game Việt nức nở tự hào - Ảnh 3.

Ngoại binh LPL xuất sắc nhất 2020 thuộc về SofM

SofM giành danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020, cộng đồng game Việt nức nở tự hào - Ảnh 4.

Ngoài ra, Suning xuất sắc cũng giành thêm 2 giải cá nhân nữa thuộc về người đi đường trên Bin tại hạng mục Tân Binh xuất sắc nhất LPL 2020 và huấn luyện viên xuất sắc nhất thuộc về bộ đôi Chashao và Dian.

SofM giành danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020, cộng đồng game Việt nức nở tự hào - Ảnh 5.

Bin giành giải Tân binh xuất sắc nhất LPL 2020

SofM giành danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020, cộng đồng game Việt nức nở tự hào - Ảnh 6.

Bộ đôi HLV Suning Chashao và Dian giành giải HLV xuất sắc nhất LPL 2020

Đây là giải thưởng cá nhân thứ 2 mà SofM giành được trong thời gian 3 năm thi đấu tại LPL, trong đó anh nhận giải Tân binh xuất sắc nhất LPL vào năm 2016. Với việc tiếp tục thi đấu tại LPL vào năm tới, rất nhiều người hâm mộ mong rằng anh sẽ tiếp tục gặt hái thành công và thu về danh hiệu cao nhất là chiếc cúp CKTG trong những năm tới.

Thành tích của SofM đang khiến cộng đồng game Việt dậy sóng. Niềm tự hào eSports chưa bao giờ lớn hơn thế! Có lẽ, sẽ còn rất lâu nữa mới có một cái tên Việt đạt được kỳ tích như SofM.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020 .

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

SofM giành danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất LPL 2020, cộng đồng game Việt nức nở tự hào - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14