Xôn xao thông tin Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu ở Việt Nam, Như Ý Truyện cũng không tránh khỏi liên lụy

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 17/08/2018

Một số thông tin đang cho rằng vì lộ quá nhiều tập phim mà có thể Diên Hi Công Lược sẽ bị cấm chiếu toàn bộ ở các kênh tại Việt Nam. Theo đó, Như Ý Truyện cũng có nguy cơ.

Thông tin Diên Hi Công Lược bị dừng đăng tải bản phụ đề từ tập 37 để đợi sự đồng bộ với HTV đã khiến khán giả rất hụt hẫng. Ngay sau đó, làn sóng tìm kiếm link xem lậu đã nổ ra và không biết từ đâu mà một số nguồn tại Việt Nam lại đăng tải đến tận tập 57 trong khi khán giả Trung Quốc mới xem đến 48.

Thông tin này lan sang Trung Quốc, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc vì phim bị tuồn ra quá sớm ở Việt Nam, không tôn trọng bản quyền. Đồng thời, có thông tin cho rằng phía sản xuất ở Trung Quốc dừng hợp tác với Việt Nam, đồng nghĩa với việc phim không được phát trên bất kì trang/phương tiện nào, kể cả là đài truyền hình HTV.

Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu ở Việt Nam, Như Ý Truyện bị liên lụy? - Ảnh 1.

Toàn bộ những tập phim lồng tiếng đã bị gỡ bỏ trên trang của nhà phát hành

Tuy nhiên, TKL, đơn vị nắm bản quyền gốc của Diên Hi Công Lược ở Việt Nam đã khẳng định không có chuyện phim bị cấm sóng, tối nay phim vẫn sẽ phát trên kênh HTV7.

Xôn xao thông tin Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu ở Việt Nam, Như Ý Truyện cũng không tránh khỏi liên lụy - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thông tin Diên Hi bị cấm chiếu đã khiến khán giả lo lắng Như Ý Truyện cũng sẽ chịu chung số phận vì TKL cũng đã từng bật mí đã mua bản quyền Như Ý Truyện từ trước.

Xôn xao thông tin Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu ở Việt Nam, Như Ý Truyện cũng không tránh khỏi liên lụy - Ảnh 3.

Thông tin Như Ý Truyện chính thức công chiếu đang khiến khán giả mừng nhưng có vẻ mọi sự không suôn sẻ lắm ở Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm