Điên cuồng tìm kiếm cô vợ xinh đẹp mất tích, tỷ phú người Ý nhận cái kết không thể đắng hơn

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 15/09/2016

Tỷ phú Gianluca Cervara đã thông báo với cảnh sát nhờ tìm cô vợ người mẫu của mình. May mắn thay, vợ anh vẫn còn sống nhưng câu chuyện đằng sau thì cực kì trớ trêu...

Mới đây, một doanh nhân người Italy đã báo với cảnh sát và cho rằng người vợ trẻ của mình đã bị bắt cóc. Tuy nhiên, khi phát hiện hình ảnh vợ mình đăng trên Instagram, anh đã thực sự bị shock.

Tỷ phú Gianluca Cervara đã báo cho cảnh sát về trường hợp mất tích của cô vợ mình là cựu hoa hậu Ukraine, Anna Zaiachkivska vì sợ rằng cô bị bắt cóc. Nhưng sau đó không lâu, anh nhìn thấy những bức ảnh của vợ mình, chụp với một người đàn ông khác tại khách sạn 5 sao với dòng hashtag "tự do".

Bức ảnh được chụp chỉ vài tháng sau khi hai người kết hôn.

Điên cuồng tìm kiếm cô vợ xinh đẹp mất tích, tỷ phú người Ý nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 1.

Anna Zaiachkivska chụp ảnh cùng chồng Gianluca Cervara.

Hiện tại, Cervara đang khởi kiện Zaiachkivska vì phá vỡ những cam kết hôn nhân trước đó và ăn trộm 5,000 Euro (khoảng 150 triệu VNĐ) cùng một chiếc di động của anh.

Anh cũng bình luận trên những bức ảnh mà Anna đăng tải: "chồng của cô tại Milan và bố mẹ gửi lời cảm ơn vì đã dành thời gian ở New York với một người đàn ông khác".

Tuy nhiên, Zaiachkivska cho biết cô bỏ trốn vì chồng đã "đánh cô" và cô đã chán cảnh sống trong nhung lụa nhưng gần như bị giam hãm như vậy.

Điên cuồng tìm kiếm cô vợ xinh đẹp mất tích, tỷ phú người Ý nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 2.

Zaiachkivska hiện tại đang là một người mẫu tại New York.

Cựu hoa hậu Ukraina cũng cho biết rằng anh chồng không chăm sóc, để tâm đến cô khi cô "bị đau đầu cả một tuần". Zaiachkivska chia sẻ: "lần đầu tiên khi anh làm vậy, tôi đã bỏ về nhà bố mẹ tại thành phố Ivano-Frankivsk, phía tây Ukraina. Tuy nhiên tôi không kể cho họ chuyện gì đã xảy ra".

"Anh đã đến đón tôi về và tôi đã cho anh một cơ hội nữa. Tuy nhiên một lần khác cãi nhau, anh ta đã tát tôi và tôi không chịu đựng được nữa".

Cervara sau đó đã trả lời phóng viên về việc vợ mình đang làm việc như một người mẫu tại New York và cô ta chẳng có vẻ gì là đang đau buồn vì bị chồng đánh.

"Cô ta chụp rất nhiều ảnh tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng với những người đàn ông khác. Cô ấy trông không giống một người đang buồn bã gì đâu".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm