Diễn biến gây sốc vụ nam diễn viên chụp ảnh nhạy cảm rồi "đá" người yêu: Nghi ngờ lây bệnh qua đường tình dục cho bạn gái!

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Mới 00:05 28/02/2024

Bạn gái cũ vừa chính thức lên tiếng về thông tin lây bệnh từ sao nam.

Vụ việc nam diễn viên Hàn Quốc L bị tố ngoại tình, còn nhắn tin “đá” người phụ nữ A sau khi chụp ảnh nhiều bộ phận cơ thể quan trọng của đàng gái đã gây chấn động dư luận trong những ngày qua. Trong diễn biến mới nhất, cô A bất ngờ dính nghi vấn lây bệnh từ tài tử L qua đường tình dục. Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nghi vấn rộ lên sau khi A chia sẻ về tình hình sức khỏe đáng lo ngại trên mạng xã hội.

Tới ngày 27/2, A chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin lây bệnh qua đường tình dục: “Đúng là tôi có đến phòng khám phụ khoa vài lần nhưng tôi xin khẳng định mình không mắc bệnh qua đường tình dục”. Bên cạnh đó, A làm rõ về tình trạng sức khỏe hiện tại: “Tôi bị trầm cảm và mất ngủ vì nam diễn viên L. Giờ tôi không thể chìm vào giấc ngủ nếu không dùng tới thuốc. Nhưng tôi không hoàn toàn đổ lỗi cho nam diễn viên. Vì mọi chuyện tới mức này cũng 1 phần là do trái tim tôi quá yếu đuối”.

Diễn biến gây sốc vụ nam diễn viên chụp ảnh nhạy cảm rồi đá người yêu: Nghi ngờ lây bệnh qua đường tình dục cho bạn gái! - Ảnh 2.

A bất ngờ dính nghi vấn lây bệnh từ nam diễn viên L, nhưng cô đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ

Đáng chú ý, cô A úp mở sẽ tung bằng chứng bất lợi đối với tài tử L: “Có thể tôi sẽ đăng tải ảnh bằng chứng lên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng”.

Trước đó, cư dân mạng đã ráo riết truy tìm danh tính nam diễn viên được nhắc đến trong bài đăng bóc phốt của cô A. Và sao nam lọt vào tầm ngắm chính là tài tử gia thế khủng Lee Seo Jin. Còn nhớ nghệ sĩ họ Lee từng gây chấn động dư luận 1 thời với màn phũ phàng nhắn tin chia tay tình cũ Kim Jung Eun. Đến nay, Lee Seo Jin và Kim Jung Eun vẫn giữ im lặng trước hoài nghi nhắm vào mình.

Diễn biến gây sốc vụ nam diễn viên chụp ảnh nhạy cảm rồi đá người yêu: Nghi ngờ lây bệnh qua đường tình dục cho bạn gái! - Ảnh 3.

Lee Seo Jin - Kim Jung Eun từng có giai đoạn ngắn hẹn hò, nhưng họ đã chính thức “đường ai nấy đi” chỉ qua 1 tin nhắn

Nguồn: Koreaboo