Diễn biến chuyện Sơn Tùng đạo nhạc quá nhiều chi tiết phức tạp, bạn có tự tin mình hóng "không trượt phát nào"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 24/02/2021

Nếu tự tin "hóng biến" nghi vấn Sơn Tùng M-TP đạo nhạc suốt 2 ngày qua thì đừng chần chừ mà làm ngay bài quiz dưới đây nhé.

  Chỉ ngay trong những ngày cuối tháng 2, khi niềm vui hân hoan năm mới Tân Sửu còn chưa kịp tắt, "biến" drama ồn ào tình cảm liên quan đến "trà xanh" vẫn là chủ đề bàn tán thì Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục vướng phải lùm xùm nghi vấn đạo nhạc. Từ việc Chúng Ta Của Hiện Tại bất ngờ "bay màu" trên YouTube cho đến nghi vấn đạo nhạc và Có Chắc Yêu Là Đây - sản phẩm ra mắt gần 1 năm qua cũng bỗng vướng vào ồn ào đạo nhái. 

  Cũng chỉ trong 2 ngày, cộng đồng mạng được một phen "xây xẩm" khi diễn biến thay đổi liên hoàn và khép lại cũng chóng vánh. Nếu như "hít drama" Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào trong những ngày qua thì hãy cùng thử làm quiz dưới đây xem bạn nắm thông tin chính xác được bao nhiêu % nhé. 

  Diễn biến chuyện Sơn Tùng đạo nhạc quá nhiều chi tiết phức tạp, bạn có tự tin mình hóng không trượt phát nào? - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

  Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
 • Đọc thêm