Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc?

Chiuling, Ảnh: Tuấn Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 22:00 09/07/2020

Một đêm "Single Night" dành riêng cho các nam thanh, nữ tú với trái tim trống vắng sẽ có không khí thế nào?

Bạn cứ ngồi im, tình yêu sẽ đến... với người khác!

Nếu đã quẹt mòn cả màn hình nhưng Tinder vẫn chưa giúp bạn thoát cảnh lắm mối tối nằm không, vậy thì có lẽ ứng dụng này không linh nghiệm với bạn rồi. Nhưng đâu phải chỉ Tinder mới cho chúng ta cơ hội làm quen, gặp gỡ những người đang lẻ bóng.

Thay vì vuốt quẹt hết ngày này sang tháng nọ, buông điện thoại xuống, chải chuốt cho mình thật bắt mắt và tìm hiểu không khí "flirting" (tán tỉnh, làm quen) tại các quán pub, biết đâu đường tình duyên sẽ nhờ đó mà bớt trắc trở.

Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 1.

The Black Sheep - Cocktail Theatre hiện là quán pub duy nhất tại Hà Nội dành riêng buổi tối thứ 5 hàng tuần để tổ chức Single Night - Một đêm dành cho những người còn độc thân. Tuy nhiên, không khí của "Đêm cô đơn" này liệu có giống những điều mà chúng ta thường thấy trong các quán rượu trên phim ảnh: Anh chàng bảnh bao nào đó sẽ tới mời bạn một ly cocktail?

Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 2.
Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 3.

Người lẻ bóng, người có đôi.

Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 5.

Theo cảm nhận của chúng tôi, không khí tại The Black Sheep trong buổi Single Night khá sôi nổi. Nếu bạn muốn tìm một nơi để cùng hội chị em đang chung tình trạng lẻ bóng đi "khảo sát thị trường", The Black Sheep là một điểm đến khá phù hợp.

Sau 10h tối, quán sẽ có DJ chơi nhạc riêng, tạo cảm hứng cho những trái tim trống vắng thư giãn và thoải mái hơn trong việc giao lưu, làm quen.

Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 6.
Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nếu là một khách hàng tình cờ rẽ ngang The Black Sheep vào đúng đêm thứ 5 - Single Night, có lẽ sẽ rất khó để bạn nhận ra đây là buổi tối mà quán chủ đích hướng tới những người còn độc thân.

Không khí có thể sôi động, nhưng vì thiếu một người host và các hoạt động kết nối khách hàng với nhau, nên tinh thần "Single Night" sẽ mờ nhạt dần đều khi bắt đầu vào khung giờ cao điểm (21h - 0h).

Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 8.
Điểm đến dành cho hội lắm mối tối nằm không tại Hà Nội: Không gian tình tứ, rượu vang và cocktail liệu đã đủ để hội FA thoát kiếp đơn độc? - Ảnh 9.

Với Single Night, có lẽ điểm đáng lưu tâm nhất của The Black Sheep chính là rượu vang được phục vụ miễn phí cho các cô nàng đi một mình hoặc đi nhóm 2 người. Cocktail của quán cũng khá ổn, với đủ base rượu: Rum, Whisky, Vodka...

Tóm lại, với trải nghiệm của chúng tôi, Single Night của The Black Sheep là một trải nghiệm mà những trái tim trống vắng nên thử nhờ vibe "tình tứ" vào khoảng 20h - 22h. Hãy đến vào khung giờ này nếu bạn tò mò muốn biết việc làm quen, giao lưu trong không gian pub như thế nào.

Sau 22h, chương trình Single Night vẫn tiếp tục nhưng vì lượng khách đông hơn, nên tinh thần "Flirting" gần như biến mất.

The Black Sheep - Cocktail Theatre

Địa chỉ: 28 Tống Duy Tân, Hà Nội

Mức giá: 180.000đ +

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm