Điểm danh loạt giám khảo "đanh đá", từng là "nỗi khiếp sợ" của thí sinh show thực tế!

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 14/06/2021

Vì thể hiện cá tính quá mạnh mà các giám khảo này đã bị hiểu lầm là "đanh đá" trên ghế nóng.

Thời đại ngày nay, các khán giả có nhiều sự lựa chọn giải trí khi các gameshow hay chương trình thực tế mọc lên nhiều như nấm. Cũng từ đây, nhiều cuộc thi cũng được ra mắt người xem trên sóng truyền hình. Một số người mặc định chương trình nếu muốn thu hút thì cần phải có drama, mà drama thì đến từ đâu?

Bên cạnh dàn thí sinh cũng như nhà sản xuất thì các HLV, ban giám khảo cũng là những người "góp sức" tạo nên kịch tính cho mỗi chương trình. Nhiều người vì thể hiện cá tính quá mạnh mẽ mà bị khán giả gán cho những cụm từ như "đanh đá, chua ngoa, thích xỉa xói". Vậy các giám khảo đó là ai?

Nam Trung

Nhắc đến cái tên Nam Trung là khán giả nhớ ngay đến một vị giám khảo quyền lực thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế về thời trang, người mẫu với sức hấp dẫn vô cùng riêng biệt. Mỗi phát ngôn mà Nam Trung đưa ra đã chứng tỏ anh là một người có kiến thức khá sâu rộng.

Tuy nhiên với bản tính sắc sảo, Nam Trung cũng thường đưa ra những lời nhận xét khá gay gắt, thậm chí có phần bá đạo đối với thí sinh. Rất nhiều thí sinh xuất hiện trong các cuộc thi mà Nam Trung làm giám khảo đều phải thừa nhận rằng rất sợ anh.

Minh Tú

Minh Tú tạo được nhiều ấn tượng trong các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế chỉ khoảng 4 năm đổ lại đây. Dù tham gia với bất kỳ vai trò nào: HLV, thí sinh hay người chơi thì cô nàng vẫn thể hiện được đúng cá tính duyên dáng, mặn mà của bản thân.

Thời điểm làm HLV The Face Vietnam 2017, Minh Tú đã chứng tỏ mình hoàn toàn đủ sức cân cả vai trò HLV cũng như nhân tố drama của chương trình. Không chỉ kèn cựa với Lan Khuê từng li từng tí, Minh Tú còn có nhiều câu nói khiến người xem phải giật mình vì hiếm có người đẹp nào mà lại thể hiện cá tính mạnh như vậy trên sóng truyền hình. "Bôi cái môi thâm rồi hãy nói chuyện với chị", "Đừng có làm Hoa hậu thân thiện, đừng có làm Miss 10+1"... là những câu nói đã làm nên thương hiệu của Minh Tú tại The Face Vietnam 2017.

Bên cạnh đó, Minh Tú còn thường xuyên tỏ thái độ không phục khi đội đối thủ chiến thắng, sự ngông nghênh của nàng Hậu còn kéo dài xuyên suốt mùa giải thứ 2 của chương trình. Chính vì vậy, cư dân mạng vô hình trung đã đóng khung hình ảnh Minh Tú như một "drama queen" bất cứ khi nào cô xuất hiện.

Võ Hoàng Yến

Tương tự như Minh Tú, Võ Hoàng Yến thường xuyên phải "xù lông nhím" để bảo đảm quyền lợi cho những thí sinh của mình. Khi làm cố vấn chuyên môn của Vietnam's Next Top Model: All Stars, nàng Hậu và giám khảo Nam Trung thường xuyên kèn cựa đến mức khán giả hiều lầm rằng cả 2 rất ghét nhau.

Ở những chương trình sau như Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, The Face Vietnam... Võ Hoàng Yến cũng thể hiện cá tính rất mạnh nhưng chung quy cũng chỉ là muốn tốt cho thí sinh mà thôi!

Điểm danh loạt giám khảo đanh đá, từng là nỗi khiếp sợ của thí sinh show thực tế! - Ảnh 10.
Điểm danh loạt giám khảo đanh đá, từng là nỗi khiếp sợ của thí sinh show thực tế! - Ảnh 11.

Tùng Dương

Giọng ca Con Cò cũng được xem là một trong những sao Việt có tính cách đanh đá. Khi được hỏi "Tùng Dương đanh đá hơn cả phụ nữ?", anh thẳng thắn đáp: "Tôi không phủ nhận điều đó. Bạn bè cũng nhận xét tôi như thế. Nhưng chính sự đanh đá đó là một phần không thể thiếu của nghệ sĩ".

"Ai bảo tôi đanh đá tôi cũng chấp nhận. Nó thuộc về bản chất của mình rồi, rất khó sửa! Sự đanh đá của tôi vô hại, chứ tôi không phải là người đanh đá có mục đích, ăn miếng trả miếng. Tôi nghĩ chua ngoa nhưng vô hại cũng không sao", nam ca sĩ nói thêm.

Điểm danh loạt giám khảo đanh đá, từng là nỗi khiếp sợ của thí sinh show thực tế! - Ảnh 12.

Trong một bài phỏng vấn sau này, Tùng Dương nói rõ hơn về tính cách của mình: "Đanh đá không phải phẩm cách của một người nghệ sĩ nam. Người ta có thể bảo vệ chính kiến, người ta ghê gớm nhưng không có nghĩa đanh đá".

Điểm danh loạt giám khảo đanh đá, từng là nỗi khiếp sợ của thí sinh show thực tế! - Ảnh 13.

Tùng Dương từng tranh cãi nảy lửa với Hồ Quỳnh Hương trên ghế nóng X-Factor

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm