Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 14/06/2021

Hình ảnh mà Lee Kwang Soo chia sẻ khiến các fan không biết nên cười hay nên khóc.

Cuối cùng thì ngày mà các fan Running Man không mong chờ nhất cũng đã đến, đó chính là khoảnh khắc Lee Kwang Soo phải nói lời tạm biệt chương trình mà mình đã gắn bó 11 năm với vai trò thành viên trụ cột. Nhiều khán giả khi theo dõi tập mới nhất đã không kìm được nước mắt và đó cũng chính là cảm xúc chung của các thành viên còn lại khi phải chia tay người anh em thân thiết.

Tập chia tay Kwang Soo ngập tràn nước mắt

Sau khi các thành viên lần lượt bày tỏ cảm xúc trên MXH thì mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nhân vật chính. Cuối cùng, sau hơn nửa năm không đăng tải bài mới trên Instagram, Lee Kwang Soo đã có những chia sẻ sau khi chính thức chia tay Running Man.

Nam diễn viên đã viết: "Các thành viên, nhân viên, các bạn fan luôn ủng hộ tôi, tất cả đều như một gia đình. Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Nhờ có mọi người, 11 năm qua, mỗi tuần, đều tạo cho tôi những kí ức vui vẻ.

Dù nói như thế nào đi nữa thì lời cảm ơn vẫn là không đủ. Thời gian qua cảm ơn mọi người rất nhiều. Yêu mọi người". Bên cạnh đó, Kwang Soo đã đăng tải 1 hình ảnh vô cùng hài hước nên có ai muốn khóc chắc cũng phải bật cười thôi!

Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng! - Ảnh 2.
Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng! - Ảnh 3.

Kwang Soo đăng bài chia tay Running Man sau nửa năm "mất tích" trên MXH

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm