Dịch vụ du học phổ thông “5 sao” cùng tập đoàn Amerigo

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/06/2021

Du học phổ thông Mỹ là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh nhờ môi trường học tập chất lượng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế hoàn hảo, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại…

Du học phổ thông Mỹ đã tốt, vậy còn "Du học phổ thông Mỹ 5 sao" được cung cấp bởi tập đoàn giáo dục Amerigo thì sao?

Giới thiệu tập đoàn Amerigo

Tập đoàn giáo dục Amerigo là tập đoàn giáo dục liên kết với các trường phổ thông danh tiếng của Mỹ, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế, chi phí trọn gói, học bổng tới $30.000.

Hiện Amerigo đang tặng vé máy bay trị giá $2,000 năm học 2021-2022.

Các dịch vụ "5 sao" dành riêng cho học sinh Amerigo

Đưa đón sân bay:

Với các học sinh phổ thông, đưa đón sân bay là dịch vụ không thể thiếu, thể hiện sự quan tâm, tình cảm và sự chăm sóc của trường với học sinh mới.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 năm 2020, chính phủ Mỹ yêu cầu cách ly bên ngoài nước Mỹ với học sinh đến từ một số quốc gia, nhân viên Amerigo đã đón học sinh ngay tại sân bay Dubai và hỗ trợ các em ăn ở trong 14 ngày, trước khi nhập cảnh vào Mỹ. Đây là đãi ngộ hiếm có từ bất kì trường phổ thông nào trong giai đoạn bấy giờ.

Hỗ trợ ngay từ ngày đầu sang trường:

Học sinh của Amerigo sẽ được kiểm tra trình độ và xếp lớp ngay khi sang trường. Sau mỗi buổi học, học sinh sẽ được nhân viên Amerigo tại trường hướng dẫn cách liên hệ, cách học 1:1 với giáo viên để đảm bảo theo kịp chương trình, giúp các em nhanh chóng vượt qua bỡ ngỡ văn hóa và khác biệt chương trình giáo dục.

Chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại:

Mỗi trường phổ thông thuộc Amerigo đều có thế mạnh riêng, thể hiện ở chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và các chương trình thực tập.

Dịch vụ du học phổ thông “5 sao” cùng tập đoàn Amerigo - Ảnh 1.

CLB Robotics Amerigo Chicago vô địch thế giới 2019 (cuộc thi First Tech Challenge)

Như ở Amerigo Houston, học sinh dùng Chromebook để làm bài tập về nhà, nộp dự án nhóm, tương tác với bài học trên lớp và liên lạc với giáo viên.

Các trường khác thì phối hợp với trường đại học, các cựu sinh viên, thậm chí với Google, NASA, Del Amo, KPMG, PWC, Ernst and Young and DTT… để cung cấp các chương trình thực hành, thực tập, nâng cao cơ hội tìm kiếm ngành nghề yêu thích và cơ hội việc làm tương lai của học sinh.

Ký túc xá đẹp, thuận tiện:

Để đảm bảo dịch vụ "5 sao", ký túc xá của Amerigo tách biệt hoàn toàn với hệ thống nhà của trường. Kí túc xá đẹp, nằm trong và gần trường, thuận tiện cho việc di chuyển giữa nơi ăn ở, sinh hoạt và học tập của học sinh. Ký túc xá có thư viện, phòng học, phòng sinh hoạt chung, cơ sở vật chất hiện đại.

Dịch vụ du học phổ thông “5 sao” cùng tập đoàn Amerigo - Ảnh 2.

Ký túc xá ở New Jersey nằm ngay sát biển

Bên cạnh đó, ban quản lý ký túc xá là do chính học sinh tổ chức. Các bạn tham gia ban quản lý sẽ chịu trách nhiệm tổ chức nhiều hoạt động vui chơi để mọi người cùng tham gia. Amerigo đã có rất nhiều sự kiện tình nguyện, nấu ăn, trang trí, nghệ thuật… thật đa dạng nhờ các bạn ấy!

Hỗ trợ học tập:

Giáo viên hỗ trợ ở cùng ký túc xá 24/24. Mỗi ngày có hai tiếng tư vấn học tập để điều chỉnh chương trình học, định hướng học tập, hoạt động ngoại khóa, y tế, tình cảm…

Chương trình tư vấn định hướng vào đại học là một trong những thế mạnh của Amerigo. Các thầy cô sát sao trong suốt quá trình học: Từ luyện thi SAT 1:1, đến tham gia các lớp Tín chỉ kép của các trường Đại học… để tạo lợi thế khi nộp đơn vào trường Đại học top 50 ở Mỹ.

Theo thống kê mới nhất, 95 học sinh lớp 12 của Amerigo đã được nhận 270 lời mời nhập học từ các trường Đại học Mỹ, trong đó có những trường thuộc Top 30.

Các học sinh từ VISCO cũng không hề kém cạnh:

- Kim Chi nhận học bổng Đại học Monash, Úc.

- Yến Chi nhận học bổng Đại học Miami (Top 50 đại học hàng đầu của Mỹ).

- Hoàng nhận học bổng Đại học Loyola, Mỹ.

Dịch vụ du học phổ thông “5 sao” cùng tập đoàn Amerigo - Ảnh 3.

Cô bạn Kim Chi là học sinh xuất sắc của VISCO Hanoi và Amerigo Lexington

Hoạt động ngoại khóa, thể thao:

Dịch vụ du học phổ thông “5 sao” cùng tập đoàn Amerigo - Ảnh 4.

Học sinh học lướt sóng trên bãi biển Malibu

Trường phổ thông Mỹ nổi tiếng với các hoạt động ngoại khóa và thể thao sôi động. Với Amerigo, thời điểm các trường đều học Online để chống dịch thì các học sinh lựa chọn ở lại trong kí túc xá, có thể vừa học vừa có một môi trường tuyệt vời với các hoạt động: vẽ tranh, học yoga, đánh cờ, làm bánh… Đây là điều không trường nào làm được.

Tại Amerigo luôn có những bất ngờ và vô cùng đẳng cấp như nhân dịp tốt nghiệp năm 2021, học sinh Amerigo Los Angeles được tham quan Los Angeles từ trên cao bằng trực thăng!

Dịch vụ du học phổ thông “5 sao” cùng tập đoàn Amerigo - Ảnh 5.

Truy cập website VISCO để cập nhật tình hình Covid-19 tại Mỹ hiện nay và các thông tin tích cực trong việc tiêm chủng tại các trường của Amerigo.

Chi tiết vui lòng liên hệ Du học VISCO

Hotline/Zalo: 0908 780 560

Website: https://visco.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocvisco

Tại Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình

ĐT: 024.3726 1938/3726 1937/3726 2319

E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

Tại TP. HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

ĐT: 028 3832 8416

E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu

ĐT: 0256 3552597/96

E-mail: viscodn@visco.edu.vn

Tại Hải Phòng: Tầng 6, tòa 22 Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng

ĐT: 0225 3950748/3786158

Email: viscohp@visco.edu.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm