Đi xem mắt, cô gái gọi cảnh sát khi phát hiện điều bất thường từ chàng trai đến hẹn hò

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:36 14/04/2023

Gác lại chuyện ăn uống và chuyện trò, cô gái tập trung vào để "xử lý" điểm lạ từ chiếc xe điện mà đối tượng đến xem mắt đi tới.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một cô gái đi xem mắt mà phát hiện được cả kẻ ăn cắp thật sự là kịch bản khó tưởng tượng.

Trang 163.com (Trung Quốc) đăng tải câu chuyện hẹn hò xem mắt đầy bất ngờ của một cô gái trẻ.

Cô Dương (đã đổi tên), hiện sinh sống tại Nam Dương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) được giới thiệu để đi xem mắt với người đàn ông họ Vũ (đã đổi tên).

Cô Dương và anh Vũ đã nhắn tin qua lại với nhau từ trước, chọn luôn quán ăn rồi hai người tự đi xe của mình đến địa điểm đã hẹn. Cô đến quán trước và ngồi đợi đối phương. Người đàn ông đến sau và di chuyển trên một chiếc xe điện.

Khi nhìn thấy xe của anh ta, cô cảm thấy hơi quen thuộc nên bước đến quan sát kỹ. Lúc đó, người đàn ông cũng thấy hơi kỳ lạ, xe điện ở khắp mọi nơi, sao cô gái trẻ này lại tò mò nhiều đến như thế.

Đi xem mắt, cô gái gọi cảnh sát khi phát hiện điều bất thường từ chàng trai đến hẹn hò - Ảnh 1.

Vết lõm trên phần tay cầm ở xe điện khiến cô gái nghi ngờ

Tuy nhiên, xe điện thì nhiều nhưng chiếc xe như thế này thì lại không có cái thứ hai. Trước đó vài hôm, bạn thân của cô Dương mất đi một chiếc xe máy điện. Chiếc xe này chính cô Dương đi và gặp sự cố nên bị ngã ra đường khiến cho phần tay cầm bị rơi ra, vết lõm tay cầm rõ ràng, chỉ cần nhìn qua là nhớ. Vì nó không ảnh hưởng đến chuyện sử dụng nên cô bạn vẫn để như thế, ai dè chỉ vài hôm sau xe đã bị trộm mất.

Bây giờ, cô Dương đi hẹn hò xem mắt, tình cờ thấy xe của đối phương giống hệt xe bạn thân đến cả vết lõm mình gây ra nên nảy sinh nghi ngờ.

Sau đó, cô chưa vội ăn uống mà bình tĩnh gọi cho bạn thân nhất ra. Cô gái nhà ở ngay gần đó chạy tới, nhìn qua nhìn lại thì xác định đúng là xe mình.

Anh chàng tới xem mắt vẫn đứng chờ đợi xem chuyện gì xảy ra. Đến lúc này, cô bạn thân mới lên tiếng nói: "Chiếc xe điện này là của tôi, nó bị ăn cắp".

Nghe đến đây, người đàn ông toan bỏ chạy song hai cô gái đã cùng lúc tiến đến giữ tay ngăn anh ta rời đi. Cô Dương thì ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát đến để xử lý.

Đi xem mắt, cô gái gọi cảnh sát khi phát hiện điều bất thường từ chàng trai đến hẹn hò - Ảnh 2.
Đi xem mắt, cô gái gọi cảnh sát khi phát hiện điều bất thường từ chàng trai đến hẹn hò - Ảnh 3.

Hai cô gái trẻ giằng co với anh chàng đến hẹn hò

Màn giằng co trên đường phố Nam Dương (Hà Nam, Trung Quốc) khiến không ít người chú ý. Câu chuyện sau khi được đăng tải lên mạng xã hội lại càng làm cho cư dân mạng xôn xao.

Nhiều người cho rằng, anh chàng này lái chiếc xe điện bị ăn cắp đến hẹn hò xem mắt cũng không thể khẳng định được việc anh ta ăn cắp xe. Để tiết kiệm tiền, nhiều người mua xe không đăng ký chính chủ, giá rẻ hơn nên có khi anh này mua lại xe cũ.

Tuy nhiên, nếu như vô can trong việc này thì lí do vì sao chàng trai đã định quay lưng bỏ chạy ngay sau khi cô gái nói rằng chiếc xe điện là đồ ăn cắp. Chỉ cần anh nói chuyện, trình bày với cảnh sát là được thôi mà.

Đi xem mắt, cô gái gọi cảnh sát khi phát hiện điều bất thường từ chàng trai đến hẹn hò - Ảnh 4.

Sự việc gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung

Nói gì thì nói, đây rõ ràng là một sự việc hi hữu. Đi hẹn hò xem mắt lại bắt gặp đối phương đi chiếc xe của bạn thân bị mất cắp trước đó vài ngày, đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày