Sự thật về clip cô gái thách cưới 2,3 tỷ nên bạn trai đi lấy vợ khác, lễ cưới đến tận nơi hạ giá 'Em chỉ cần 643 triệu thôi'

Ngọc Anh, Theo Thể thao văn hoá 18:33 13/04/2023

"Em không cần sính lễ hơn 2,3 tỷ đồng nữa. Em sai rồi. Anh quay lại với em đi. Mẹ em đã đồng ý rồi, chỉ cần hơn 643 triệu đồng thôi!", cô gái vừa khóc vừa nói.

Một số diễn đàn MXH đăng tin về câu chuyện 1 cô gái thách cưới 2,3 tỷ đồng bị bạn trai "quay xe" đi lấy vợ khác. Sau này cô gái đến tận hôn lễ của người yêu cũ quỳ xin lỗi và hạ giá: "Em chỉ cần 643 triệu thôi". Bài đăng nhận về vô số lượt tương tác và rất nhiều người tin câu chuyện này có thật.

Cụ thể bài viết: “Trong buổi dạm ngõ, bố mẹ cô gái yêu cầu chú rể phải chuẩn bị 2,3 tỷ tiền sính lễ. Tuy nhiên, chú rể không đồng ý vì cho rằng số tiền đó quá cao, gia đình anh không đáp ứng nổi.

Dù chú rể đã nói hết lời nhưng mẹ cô gái vẫn nhất quyết không nhân nhượng, tuyên bố nếu thiếu một đồng thì sẽ không gả con gái cho anh. Mặc dù vô cùng tiếc nuối mối tình đẹp bấy lâu nhưng chú rể đành từ bỏ, không lâu sau liền tiến đến hôn nhân với một cô gái khác.

Biết tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái chạy đến đám cưới của bạn trai cũ để cầu xin anh quay lại.

"Em không cần sính lễ hơn 2,3 tỷ đồng nữa. Em sai rồi. Anh quay lại với em đi. Mẹ em đã đồng ý rồi, chỉ cần hơn 643 triệu đồng thôi!", cô gái vừa khóc vừa nói.

Thế nhưng, dù cô quỳ gối khẩn cầu và nhận sai lỗi, chú rể vẫn không hồi tâm chuyển ý. Anh thẳng thừng hất bạn gái cũ ra rồi quay đi tiếp tục hôn lễ”.

Sự thật về clip cô gái thách cưới 2,3 tỷ nên bạn trai đi lấy vợ khác, lễ cưới đến tận nơi hạ giá Em chỉ cần 643 triệu thôi - Ảnh 1.

Bài đăng trên 1 diễn đàn thu hút khá nhiều tương tác

Có rất nhiều người lên án tục thách cưới và chửi bới cô gái. Tuy nhiên sự thật đây là 1 câu chuyện hoàn toàn bịa đặt câu view.

Clip có bối cảnh và các nhân vật trong câu chuyện trên được trang Sohu của Trung Quốc đăng tải từ năm 2021.

Nguồn tin cho biết, đoạn video ghi lại cảnh đám cưới xuất hiện một cô gái lao vào quỳ xuống trước mặt chú rể cầu xin điều gì đó.

Người thân, bạn bè quen biết có mặt tại hiện trường rất hoang mang. Nhìn thấy người phụ nữ nằm trên nền đất khóc lóc thảm thiết, người đàn ông đứng trước mặt cô khá lãnh đạm, thậm chí còn có vẻ xấu hổ đẩy cô ra xa.

Thông qua người thân và bạn bè của cặp đôi, thì được biết cô gái dại dột kia là bạn gái cũ của chú rể. Điều đặc biệt, cô gái này cũng mặc váy trắng dù không giống váy cô dâu nhưng cũng phần nào thu hút sự chú ý.

Ảnh cắt từ clip gốc

Chắc hẳn ai cũng lo lắng đám cưới của mình có những vị khách không mời mà đến thế này. Cô gái trẻ không cam tâm việc bạn trai cũ đi lấy vợ vứt cả lòng tự trọng và thể diện mà quỳ xuống cầu hôn anh 1 lần nữa.

Chú rể đương nhiên không hài lòng khi cứ phải lôi lôi kéo kéo dưới bao con mắt nhìn vào. Anh dứt khoát đẩy cô ra và tỏ thái độ cứng rắn cũng là điều dễ hiểu.

Sau đoạn clip đó rất nhiều người đồng cảm và thương cho cô dâu hiện tại. Tuyệt đối không có chuyện sính lễ tiền tỷ như câu chuyện đồn thổi trên.

Các cô gái đừng cố chấp mà níu kéo thứ không thuộc về mình. Kể cả có bằng những cách nào đó mà giành giật được về thì đó cũng là thứ tình yêu không bao giờ bền vững. Đừng vì 1 đoạn tình cảm đã hết mà đánh mất cả tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm