Đi ngủ ngay trên sóng livestream vẫn hút hàng nghìn người xem, Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân "cười ra nước mắt"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 15/04/2021

Không chỉ tấu hài trên lúc livestream, Thầy Giáo X còn lầy lội khi phát trực tiếp cả lúc đi ngủ.

Với các khán giả Liên Quân Mobile thì streamer Thầy Giáo X chính là "người thầy quốc dân" cùng vô vàn "giáo án" leo rank xếp hạng. Không chỉ vậy, người thầy tếu táo này còn được biết đến là một "cây hài" thứ thiệt cùng những màn chơi game, "gáy khét" đã trở thành thương hiệu.

Đi ngủ ngay trên sóng livestream vẫn hút hàng nghìn người xem, Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Thầy Giáo X là một gương mặt tấu hài "uy tín" của làng Liên Quân nước nhà

Mới đây, Thầy Giáo X đã có một pha xử lý đầy lầy lội trên sóng stream của mình. Theo đó, sau liên tục những ván game thất bại với muôn vàn lý do và không thể cán mốc Cao Thủ 50 sao như đã hứa, streamer này đầy chán nản và quyết định đi ngủ thay vì chơi game như thường lệ.

Đi ngủ ngay trên sóng livestream vẫn hút hàng nghìn người xem, Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Liên tiếp những trận thua khiến Thầy Giáo X chán nản

Đi ngủ ngay trên sóng livestream vẫn hút hàng nghìn người xem, Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Thậm chí streamer này còn ngủ gục ngay trên sóng

Nhưng đáng nói hơn là Thầy Giáo X thay vì xin phép offstream như nhiều người khác thì lại thông báo rằng mình sẽ livestream đi ngủ. Nói là làm, chỉ 5 phút sau thì streamer này đã chìm vào mộng đẹp còn luồng phát sóng thì thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp.

Đi ngủ ngay trên sóng livestream vẫn hút hàng nghìn người xem, Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Đã nói là làm, Thầy Giáo X bỏ mặc viewer và say giấc vô cùng nhanh chóng

Lúc này, kênh chat hàng nghìn người đã thực sự náo loạn trước sự lầy lội của streamer Thầy Giáo X. Rất nhiều bình luận của khán giả xem "giáo án ngủ" khiến cộng đồng Liên Quân nước nhà cười nắc nẻ:

- Bị cho ăn hành đến trầm cảm xong ngủ luôn. Tui thấy mà tức á!

- Ôi thầy ơi là thầy, đúng là "lú cái đầu luôn" với content livestream này.

- Livestream đi ngủ vẫn 2 - 3 nghìn người xem, thế chơi game làm gì cho mệt, haha.

- Tui vừa donate sao để livestream 10 tiếng, mới đó mà ngủ luôn rồi. Thầy lừa quá nha thầy!

- Càng xem ông thầy này nhiều càng thấy giải trí.

Đi ngủ ngay trên sóng livestream vẫn hút hàng nghìn người xem, Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Thầy Giáo X ngủ luôn trên livestream của mình

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm